Thuốc tăng lực – lợi bất cập hại

Ai cần thuốc tăng lực?

 

Chỉ cần các ông gặp trục trặc về sự cương (ED) như: dở cương dở nhu, khó "khởi động", mới "đến" đã "về" hoặc hoàn toàn "im lặng đáng sợ" mới cần phải đến thuốc.

 

Ngoài ra, những biểu hiện yếu sinh lý khác như: xuất tinh sớm, lãnh cảm, vô sinh... có trợ lực bằng Viagra cũng vô ích mà thôi.

 

Nguy hiểm tiềm ẩn

 

Các loại thuốc tăng lực chủ yếu để củng cố và tăng cường NO (Natric Oxit), "vị đốc công" điều khiển sự giãn nở của động mạch và phình to của thể hang. Qua đó, sự cương được "nở mày ở mặt" đến mức tối đa.

 

Tuy nhiên, NO lại có vai trò lớn đối với mạch máu, liên quan đến tim mạch. Với sự dung túng của thuốc tăng lực, NO như ngựa không cương có thể gây ra hậu quả khó lường như: hiện tượng cương cứng, "tiến không thể biết lùi". Nếu không cấp cứu kịp, "cái ấy" sẽ bị hoại tử, tệ hơn là "về hưu non". Chưa kể sự đột quỵ, tử vong có thể xảy ra do ảnh hưởng của tim mạch.

 

Đừng tự hại mình

 

Nếu như có nhu cầu sử dụng thuốc tăng lực, quý ông nên đến bác sĩ chuyên khoa để khám và nhận toa. Sau khi uống nếu có tác dụng phụ, bác sĩ sẽ kịp thời cho thuốc khác để hoá giải.

 

Ngại thú nhận mình đang yếu "chuyện đó" rồi âm thầm "xử lý nội bộ", lén lút mua thuốc trợ lực ở một địa chỉ bí ẩn, e rằng tiền mất tật mang, chưa kể chuyện hàng giả, hàng dỏm. Lúc đó có kêu bác sĩ, bác sĩ cũng đành chia buồn, vừa phải cắt bỏ "nó" đi để bảo toàn tính mạng cho khổ chủ.

 

Theo Thế Giới Phụ Nữ

 

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT