Sinh nhật tình yêu

Nhớ chính xác ngày

 

Có thể bạn nghĩ rằng không cần thiết phải tổ chức này nọ khi hai người đã là của nhau.

 

Nhưng đối với cô ấy, ngày ghi dấu nụ hôn đầu vẫn thật quan trọng. Việc bạn nhớ và cùng kỉ niệm khiến nàng nghĩ rằng bạn rất yêu và tôn trọng nàng.

 

Hãy nhớ thật chính xác ngày đó là ngày nào, xem lịch trước để tránh nhầm lẫn. Một cách rất thông thường là bạn mang đề tài này ra cùng bàn luận với cô ấy, hỏi xem vì sao cô ấy lại chọn bạn mà không phải gã nhà giàu suốt ngày tán tỉnh bằng hoa và gấu bông kia.

 

Điều này sẽ giúp bạn phát hiện xem mức độ tình cảm của nàng với bạn thế nào và điều gì mà cô ấy mong chờ ở bạn trong ngày kỉ niệm của hai người.

 

Phải làm gì?

 

Bên nhau một năm phải chăng các bạn sẽ bên nhau trọn đời? Có thể. Khoảng thời gian một năm có ý nghĩa như thế nào? Liệu chừng đó đã đủ để hai người tiến tới hôn nhân chưa? Cũng rất có thể. Thế có nghĩa là bạn nên đưa ví tiền để cô ấy quản lí hộ có phải không? Cũng hoàn toàn đúng.

 

Thay vì mua tặng nàng một món quà nhân kỉ niệm 1 năm yêu nhau, hãy tặng nàng quà với ý nghĩa cảm ơn vì tất cả những gì nàng đã làm cho bạn.

 

Tặng một món quà thật ý nghĩa, xuất phát từ trái tim và sự chân thành. Đây tuyệt đối không phải là vấn đề trách nhiệm hay ép buộc. Không cần thiết phải bỏ ra cả tháng lương để mua quà cho nàng nhưng hãy chắc rằng đó là một món quà rất ý nghĩa.

 

Bạn cũng có thể mua quà dành riêng cho ngày Valentine như hoa, sôcôla, nước hoa, đồ trang sức hay một chiếc áo xinh xắn… Sự chân thành và công sức bạn bỏ ra để chọn quà cho nàng sẽ có giá trị hơn nhiều so với giá trị vật chất của món quà.

 

Tìm hiểu điều nàng muốn

 

Thực hiện việc này trước 1 tháng hay 1 tuần tuỳ theo khả năng. Nhưng đừng đợi đến phút chót mới cuống cuồng tìm hiểu. Bạn có thể phát hiện ra sở thích hay nhu cầu của nàng qua những lần hai người đi chung. Hãy để ý một chút, bạn sẽ thấy ngay là cô ấy đang cần gì.

 

Giả dụ trong tuần có ngày kỉ niệm, hãy xem nàng đang muốn mua món đồ gì, để ý đến món đồ nàng còn phân vân chưa biết có nên mua không. Hãy giúp nàng quyết định bằng việc… mang đồ đó về nhà.

 

Cũng có thể tìm hiểu qua gia đình và bạn bè, qua những người mà cô ấy yêu thương, bạn sẽ đọc được thông điệp mình đang tìm kiếm.

 

Chơi làm thám tử

 

Phải nhớ rằng không đời nào nàng lại chịu hé răng tiết lộ cho bạn bởi như vậy chẳng còn gì thú vị nữa. Nàng luôn mong chờ rằng chính tình yêu sẽ giúp bạn hiểu nàng đang muốn gì.

 

Thực tế là mọi nỗ lực bạn làm cuối cùng cũng để nàng vui. Nhưng khi tham gia trò chơi này bạn đã là người chiến thắng đến 2 lần: bạn không chỉ tìm được món quà đặc biệt tặng nàng mà bạn còn cho nàng biết bạn thực sự quan tâm.

 

Có thể tham khảo một số cách sau đây nếu thấy rằng mình không đủ khả năng thành một thám tử đại tài:

 

- Tặng album ảnh: Để vào đó những tấm ảnh thật đẹp mà hai người đã chụp với nhau.

 

- Tặng đĩa nhạc: Bao gồm những bài hát nàng yêu thích. Chẳng khó gì cả, hãy tìm kiếm và burn ra thành một chiếc đĩa thật đặc biệt chỉ có nàng mới có.

 

- Tặng vé xem phim: Đến rạp chiếu phim mà hai người chưa bao giờ từng đến và cùng thưởng thức một bộ phim thật hài hước. Sẽ rất thú vị.

 

- Cùng đi massage và tắm hơi: Để nàng biết rằng mỗi lần bạn đi massage đều thực sự lành mạnh và bổ ích.

 

Dù chọn phương án nào đi nữa, hãy luôn để nàng biết, trong trái tim bạn, nàng là duy nhất và đẹp nhất. Những ngày kỉ niệm giúp tình yêu đẹp mãi, qua đó hai người sẽ hiểu nhau nhiều hơn.

 

Mỹ Hạ
Theo Askmen

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT