Lãng mạn khi yêu

 1. Làm đẹp

 

Cho nàng

 

Con gái ai cũng thích làm đẹp và điệu. Vì vậy, hãy dành cho nàng một bất ngờ lớn bằng cách đưa nàng tới cửa hàng làm móng tay/ móng chân hoặc hiệu cắt tóc. Nàng sẽ rất xúc động vì có người yêu luôn quan tâm tới những điểm bề ngoài dù nhỏ nhất của mình.

 

Cho chàng

 

Làm đẹp với các chàng trai đơn giản hơn nhiều - bạn chỉ cần sắp xếp một khung cảnh lãng mạn với ánh nến và dầu thơm, mát xa hoặc đấm lưng cho chàng. 

 

2. Xem phim

 

Cho nàng

 

Bạn không nhất thiết phải đứng xếp hàng hàng giờ để mua vé vào rạp xem những bộ phim mới và hot nhất. Hãy mua hoặc thuê DVD phim tình cảm/ hài, lãng mạn nàng yêu thích và xem tại “rạp chiếu gia đình”. Nhớ chuẩn bị cả bỏng ngô và nước uống. Hẳn nàng sẽ xích lại bạn gần hơn.

 

Cho chàng

 

Rạp chiếu phim là nơi thích hợp hơn để xem những bộ phim hành động yêu thích của chàng với cảnh quay hoành tráng. Do đó, hãy mua vé và gọi điện rủ chàng khi cả hai đều rảnh rỗi. Chắc chắn chàng sẽ bất ngờ và không nỡ từ chối lời mời của bạn.

 

3. Một kì nghỉ ngắn

 

Cho nàng

 

Xuất hiện tại nhà nàng vào lúc sáng sớm một ngày cuối tuần, đánh thức nàng dậy và cùng nhau tới một vùng ngoại ô yên tĩnh, thơ mộng, tránh xa sự ồn ào của thành phố, tất cả sẽ khiến nàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, đỉnh điểm sự sửng sốt của nàng là thức ăn mang theo do chính tay bạn chuẩn bị.

 

Cho chàng

 

Các chàng trai ưa thích sự mạnh mẽ hơn. Do đó, chàng sẽ vui khi bạn đồng ý cùng chàng tới sân vận động hoặc tham gia các hoạt động thể thao. 

 

4. Một món quà nhỏ

 

Cho nàng

 

Một món quà mang tính cổ điển, phù hợp ở bất cứ thời đại nào dành cho phái nữ, đó là hoa. Hãy gửi tặng một bó hoa hồng yêu thích tới cơ quan nàng. Nơi làm việc của nàng sẽ tươi sáng hơn và nàng sẽ nghĩ tới bạn nhiều hơn mỗi khi nhìn thấy chúng.

Cho chàng

 

Hãy tặng chàng video game chàng háo hức được sở hữu bấy lâu nay hoặc vé xem đội bóng yêu thích của chàng thi đấu. Chàng sẽ cười sung sướng như trẻ con nhận được quà của ông già Noel vậy.

 

5. Một bữa ăn đáng nhớ

 

Cho nàng

 

Hãy đặt bữa ăn tối ở nhà hàng 2 bạn luôn muốn đến nhưng chưa có cơ hội. Ăn mặc thật bảnh bao, gọi những món nàng thích, cụng ly cùng nàng, ăn uống chậm rãi, kể những câu chuyện hài hước và trao cho nàng ánh tình tứ là tất cả những gì bạn cần làm để khiến nàng nhớ mãi về sự lãng mạn và vui tính của mình.

 

Cho chàng

 

Bạn có thể nấu những món ăn chàng yêu thích, mang chúng tới trong giờ ăn trưa khi bất ngờ ghé thăm cơ quan chàng. Chàng sẽ có cảm giác mình là vua khi được bạn phục vụ tận tình như vậy. 

 

Vũ Vũ

Theo MSN

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT