Bí quyết chinh phục trái tim

 

1. Hãy là người vui tính, có khả năng chọc cười cho người yêu.

 

Đa số phụ nữ cảm thấy an toàn bên cạnh người đàn ông chững chạc và nghiêm túc. Nhưng đôi khi cá tính vui vẻ, hài hước cũng là điểm thu hút các phái nữ đến gần bạn hơn. Khi bên nhau, dù làm gì hay ở đâu bạn cũng nên tạo bầu không khí vui vẻ và hạnh phúc. Nhờ tính cách cởi mở, vui vẻ của bạn sẽ làm cô ấy cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn.

 

2. Không nên xét nét hay tỏ ra thái độ khó chịu nếu nàng lỡ cư xử vụng về.

 

Là nam nhi thì đừng quá câu nệ tiểu tiết. Nếu một đôi lần người yêu có cách cư xử vụng về, làm bạn và mọi người xung quanh bạn cũng nên bỏ qua. Chính thái độ phóng khoáng, thoải mái của bạn sẽ làm cô ấy cảm phục, nỗ lực rèn luyện bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn.

 

3. Luôn quan tâm, chăm sóc khi cô ấy bệnh.

 

Đây là thời điểm quan trọng để cô ấy đánh giá tình cảm của bạn. Dù bạn có nhiều ưu điểm như ga lăng, đẹp trai, ăn nói hoạt bát, mạnh mẽ nhưng nếu thiếu thái độ quan tâm chân thành và sự chăm sóc ân cần khi cô ấy bệnh, thì cũng không thể nào lọt vào mắt xanh của nàng đâu.

 

4. Tặng nàng những bó hoa hồng tươi thắm.

 

Ngay cả khi chẳng vào một dịp đặc biệt nào đó. Phụ nữ rất yêu hoa, đặc biệt là hoa hồng vì chúng tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp. Vì thế, thỉnh thoảng bạn nên tặng cho nàng những đóa hồng tươi thắm kèm theo những lời tỏ tình dễ thương sẽ làm cho người yêu bất ngờ và hạnh phúc.

 

5. Viết tặng người yêu những bài thơ tình đầy chất lãng mạn.

 

Tình yêu rất cần sự lãng mạn và thơ mộng, đặc biệt đối với phái nữ, họ rất đa cảm, bay bổng. Đôi khi một món quà sang trọng, đắt tiền cũng không làm tâm hồn nàng xao xuyến và cảm động bằng một bài thơ tình ngọt ngào mà bạn đã dành tâm huyết để viết tặng nhân dịp sinh nhật nàng.

 

6. Luôn tỏ thái độ ga lăng, lịch sự

 

Ví ụ như nhường lối cho nàng, giành trả tiền trong các bữa ăn… Đức tính quan trọng đầu tiên và căn bản mà người đàn ông cần phải có là thái độ ga lăng đối với chị em phụ nữ. Không một cô gái nào muốn kết thân với anh bạn mà ngay trong lần đầu hẹn hò đã yêu cầu bạn gái chia nửa số tiền trong hóa đơn bữa ăn hay bỏ mặc bạn gái tự xoay sở với chổ ngồi của mình.

 

7. Tìm hiểu xem điều gì sẽ giúp bạn và cô ấy hòa hợp.

 

Tình yêu sẽ bền vững phải xây dựng từ sự đồng điệu và vun đắp giữa hai tâm hồn. Khi hai người xảy ra tranh cãi hay bất đồng quan điểm, bạn chớ vội nản lòng mà hãy tìm cách hòa hợp với nàng bằng cách thổ lộ các ước mơ, dự định tương lai, cũng như tâm trạng vui buồn của mình với nàng. Đồng thời, bạn cố gắng tìm hiểu và lắng nghe những sở thích, tâm tình của người yêu để chia sẻ, hiểu nhau hơn.

 

Ngoài ra, bạn cũng nên làm mới tình yêu bằng cách thỉnh thoảng rủ cô ấy tham gia một trò thể thao vui nhộn mà cả hai cùng thích hoặc tìm những địa điểm du lịch thơ mộng để tạo không gian riêng biệt, thơ mộng giữa hai người.

 

8. Mua tặng món quà mà cô ấy đã mơ ước từ lâu.

 

Chẳng điều gì làm người yêu cảm thấy sung sướng và hạnh phúc cho bằng khi bất ngờ được tặng món quà mà cô đã mơ ước từ lâu. Cô ấy không chỉ cảm động vì giá trị món quà mà còn vì sự tinh tế và thái độ chân thành, yêu thương của bạn dành cho cô.

 

9. Luôn biết lắng nghe những tâm sự của nàng.

 

Để trở thành người yêu lý tưởng, trước hết bạn phải là người tâm giao và tri kỷ của nàng. Bạn phải thấu hiểu, đọc được những tâm tư, suy nghĩ của người yêu, đồng thời luôn kề cận để trở thành điểm tựa vững chắc cho cô ấy trong lúc vui - buồn - khó khăn...

 

10. Không bao giờ có thái độ ghen tuông khi người ấy trò chuyện với bạn trai khác.

 

Đừng bao giờ tỏ thái độ khó chịu hay ghen tuông khi bắt gặp người yêu trò chuyện với người bạn trai khác vì như thế càng chứng tỏ sự yếu đuối, nhỏ nhặt và kém bản lĩnh của người đàn ông.

 

Theo Mỹ Thuật

T_THAO_LUAN_BAIVIET

phuc (anhchiyeuminhem_maiyeuminhem_9x@gmaii.com) 2012-06-12 08:11:23

ae pit oy.ru co ay vao nha choi. rui pha cho co ay 1coc nuoc cam.tke la ok

phuc (anhchiyeuminhem_maiyeuminhem_9x@gmaii.com) 2012-06-12 08:14:21

hi.kai nay thi ae chiu

phan van son (son0902@yahoo.com) 2011-12-20 12:55:10

vi sao lan nao toi nt voi co ay toan la toi hoi co ay nhung chuyen ma co ay kho noi ko,ma bax gioco ay lai muon lam em gai toi ko co cach nao gia quyet gium toi ko.

phan van son (son0902@yahoo.com) 2011-12-20 12:51:09

vi sao lan nao toi nt voi co ay toan la toi hoi co ay nhung chuyen ma co ay kho noi ko,ma bax gioco ay lai muon lam em gai toi ko co cach nao gia quyet gium toi ko.

T_SENT_COMMENT