Bày tỏ tình yêu và... chiến thắng

Tỏ ra là người thật thà, thẳng thắn

 

Các chàng trai thường thích ở người con gái sự chân thật, dịu dàng. Nếu như bạn đang thích một chàng trai, cách tốt nhất là nên tìm hiểu rõ về chàng. Cái cách mà bạn gợi ý một món ăn đúng sở trường của chàng, lĩnh vực mà chàng quan tâm hay sở thích của chàng khi rảnh rỗi khiến cho chàng cảm phục vô cùng.

 

Và hãy nói với chàng những gì bạn mong muốn với một vẻ mặt hiền lành và tự tin.

 

Một nụ cười quyến rũ

 

Đừng bao giờ đánh giá thấp nụ cười. Nụ cười được ví như là một liều thuốc gia tăng cảm xúc. Khi bạn cười là lúc bạn hạnh phúc và thoải mái.

 

Hãy luôn thường trực nụ cười trên môi mỗi khi gặp chàng. Trong câu chuyện của hai người, bạn sẽ làm chàng vui với những câu chuyện hài hước và một điệu cười sảng khoái.

 

Nam giới cũng rất “tinh”, họ tin rằng một cô gái có một điệu cười như vậy thường là những người sẽ mang lại hạnh phúc cho họ. Hãy để chàng nhớ đến bạn trong một nụ cười rạng rỡ.

 

Tuy nhiên, cần tránh có những nụ cười quá khả ố, làm chàng phát sợ.

 

Sự va chạm tình cờ

 

Va chạm là một tín hiệu của sự quan tâm, yêu mến. Nếu bạn sử dụng phương sách này một cách khéo léo thì bạn sẽ "ẵm" trọn sự chú ý của chàng.

 

Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc hành động của mình, đừng để chàng hiểu lầm rằng bạn là một con người thiếu nghiêm túc và có phần lẳng lơ.

 

Đôi mắt “giao liên”

 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Muốn chàng nhìn thấu tâm tư của bạn, hãy để đôi mắt là tín hiệu để "nhấp nháy" với chàng. Bắt được tín hiệu này chàng sẽ hiểu ngay.

 

Hãy nhìn sâu vào mắt chàng trong 4 giây, rồi cụp mi xuống. Nhìn lại anh ấy trong 2-3 giây nữa rồi mỉm cười. Đó là một cách rất hiệu quả để đưa chàng vào "tròng". Chẳng chàng trai nào có thể từ chối được một cô gái với một đôi mắt mở to, nhìn mình thật đắm đuối và đầy ngưỡng mộ.

 

Sự quan tâm chu đáo

 

Giúp chàng mở cửa trái tim mình là điều không dễ dàng nhưng với sự tinh tế và nhạy cảm, bạn vẫn có thể từ từ mở cửa tâm hồn chàng.

 

Hãy làm cho anh ấy cảm thấy mình là "kỳ quan thứ 8 của thế giới": nhận xét về chiếc áo mới hay kiểu đầu mới của anh ấy, chú ý lắng nghe khi chàng nói quá nhiều về việc gì đó...

 

Đặc biệt sự quan tâm chia sẻ của bạn khi chàng gặp khó khăn trong công việc hay trục trặc trong các mối quan hệ sẽ giúp cho bạn ghi điểm với chàng.

 

 

Theo Ngôi Sao

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT