8 điều đàn ông “nói ghét là yêu”

 

 

2. Có đôi khi chàng mệt mỏi vì bạn lúc nào cũng lên kế hoạch rõ ràng mọi việc khiến chính chàng cũng phải làm theo. Song thử hình dung nếu có ngày bạn không còn “lập trình” mọi việc nữa và cái gì cũng rối tung cả lên, chàng sẽ thấy thế mới thật là địa ngục.

 

 

 

3. Anh chồng lười của bạn thường xuyên ca thán khi lúc nào cũng bị vợ yêu cầu làm những “việc đàn ông” trong nhà như thay bóng đèn và đổ rác. Song thực tế, anh ấy tự hào khi giúp được vợ những công việc ấy. 

4. Chàng cứ hay phàn nàn rằng bạn hỏi gì mà lắm thế, lo lắng gì mà nhiều thế, “sao anh lại làm vậy?/ Anh có được ổn không? Anh chắc rằng mình không đói chứ?”... Có khi chàng lẩm bẩm: “đúng thật là đàn bà!”. Song quả thực, tận trong sâu thẳm, chàng biết rằng nếu một ngày nào đó bạn không còn “đàn bà” nữa, chàng sẽ buồn lắm, vì cảm giác mình không còn quan trọng. Xét cho cùng, được người khác quan tâm bằng những câu hỏi như thế luôn là điều khiến “nạn nhân” cảm thấy ấm áp, dù có đôi lúc thật phiền hà. 

5. Chàng có thể nói ghét thấy bạn mè nheo, nỉ non song thực tế lại coi đó là nét đáng yêu của bạn. Khi bạn làm thế, chàng có cảm giác “mình quan trọng, mình được cô ấy cần, mình đúng là rất ra dáng đàn ông”. Chàng sẽ muốn được đáp ứng mọi mong muốn của bạn chỉ để bạn thôi hờn dỗi. Song cũng phải nói thêm rằng, bạn không nên phát huy “đức tính” này quá nhiều. Thi thoảng còn ưa chứ thường xuyên thì mệt lắm!

 

6. Có lúc chàng sẽ bực dọc mà rằng: “Em cứ như là mẹ anh ấy!”, chỉ bởi cái gì bạn cũng thích “chỉ đạo”, bạn “sai” chàng làm những việc mà chàng đang làm hoặc đang định làm, rồi chỉ trực chờ cơ hội nhảy vào nhắc nhở, cảnh báo, cứ như thể không có bạn chàng sẽ làm hỏng bét mọi việc ngay.

 

Nhưng rồi chính các chàng cũng phải thừa nhận với nhau rằng, nếu người phụ nữ của họ không ở đó để nhắc nhở, không còn quan tâm đến những việc họ đang làm hay đang định làm, họ sẽ thấy như mình bị bỏ rơi vậy. Và họ lại đến bên cô gái của mình để hỏi ý kiến mỗi khi định làm một việc nào đó.

 

7. Chàng nói ghét xem phim tình cảm ủy mị mà bạn vẫn xem hàng ngày, chàng chê bạn sụt sùi khóc lóc đến… “dở hơi”. Thế nhưng chính chàng rồi lại nhận ra rằng mình thích những buổi tối ngồi xem phim cùng một cô gái ngọt ngào như vậy.

 


8. Đàn ông nói ghét đọc báo “lá cải”, loại báo mà toàn nói “chuyện của chị em chúng mình”, buôn nhảm về sao, những bí quyết trong tình yêu, gia đình này nọ. Thực tế với họ, những tờ báo, tạp chí này đều trở thành “hoàn hảo” mỗi khi họ cần đọc giết thời gian trong toilet. Họ cũng có nhu cầu tìm hiểu về tâm lý của “nửa còn lại của thế giới” mà.

 

Huyền Anh
Theo Glam

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT