3 cách kéo chàng khỏi “gái cơ quan”

 

 

1. Làm bạn với đồng nghiệp của chàng

 

Tham gia cùng chàng các cuộc hội hè trong văn phòng. Bạn nên cố gắng làm bạn với những đồng nghiệp trong văn phòng của chàng, để “kiểm soát” chàng tốt hơn, và những cô nàng trong văn phòng cũng phải dè chừng bạn hơn.

 

Thêm đó, người yêu/ ông xã bạn sẽ cảm thấy gắn bó với bạn hơn khi anh ấy có thể chia sẻ một phần khác cuộc đời của anh ấy. 

 

2. Hỏi han chàng

 

Nếu người ấy cảm thấy không thể nói chuyện với bạn về những rắc rối, những khúc mắc trong công việc, họ sẽ nhanh chóng tìm người khác để chia sẻ những vấn đề đó. Và mặc dù việc này bắt đầu một cách rất trong sáng, những về lâu về dài sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh.

 

Bạn nên cố gắng chia sẻ với chàng về công việc, hãy hỏi chàng về những khó khăn khi triển khai dự án mới, hay đơn giản hôm nay cò chuyện gì thú vị ở văn phòng chàng không.

 

Theo cách đó, chàng sẽ cởi mở và chia sẻ với bạn thay vì tìm kiếm một nữ đồng nghiệp thân thiết. Nếu bạn biết rõ công việc chàng đang làm, sẽ khó khăn cho anh ấy trong việc lấy cớ bận việc cơ quan mà lỡ hẹn.

 

3. Luôn trong tâm trí chàng

 

Điểm yếu của đàn ông là “yêu bằng mắt”. Hãy nhớ lấy điều này. Bạn nên đưa cho chàng một tấm ảnh chung của hai người, bảo chàng đặt ở bàn làm việc. Hãy đảm bảo bức ảnh ghi lại khoảng khắc hai bạn thật vui vẻ bên nhau (đi du lịch hay cùng xem một buổi hòa nhạc). Bức ảnh sẽ có nhiều ý nghĩa hơn và khiến chàng luôn nghĩ đến bạn, đến những phút vui hai bạn ở bên nhau. Ngắm nhìn bức ảnh hàng ngày khiến chàng luôn trong tâm trạng phấn khởi và chung thuỷ.

 

Vũ Vũ

Theo Cosmopolitan

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT