Quán cuối tuần: Thưởng thức hương vị Đà Lạt ở Trống Đồng

Cách con sông Hồng đỏ nặng phù sa chỉ vài trăm mét, Nhà hàng - cà phê Trống Đồng (147 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội) với lối kiến trúc đậm nét dân tộc, không chỉ độc đáo bởi sự hiện đại chìm trong nét cổ xưa, mà còn bởi sự cầu kỳ có trong mọi vật dụng của nhà hàng.

Tại đây, ngoài Câu lạc bộ bóng đá phát trực tiếp các trận thi đấu quốc tế, hàng đêm từ 20h30, Câu lạc bộ âm nhạc Trống Đồng còn có chương trình biểu diễn ca nhạc do các ca sĩ đến từ thành phố Đà Lạt và các ca sĩ có tiếng ở Hà Nội phối hợp dàn dựng trong không gian huyền ảo và lung linh sắc màu...

Thực đơn của Trống Đồng được tạo nên bởi sự hài hòa văn hóa ẩm thực ba miền. Chỉ với 10.000 đồng bạn đã có một suất ăn trưa tự chọn và chỉ từ 20.000 đồng bạn cũng đã có một bữa tiệc chiều trong tiếng nhạc trữ tình.

Ngoài những thức uống sẵn có như những nhà hàng khác, bạn còn được thưởng thức thứ rượu vang Đà Lạt đã được người nước ngoài đánh giá ngon như vang Pháp nhưng giá thành chỉ bằng 35%. Ngoài ra, hương vị cao nguyên miền Trung còn cho bạn các loại cocktail như. "Con Nai vàng", "Đà Lạt hoàng hôn", "Đà Lạt ba mùa" và các loại trà được nhiều người biết đến như Adam và Eva, Cối xay gió, Nắng Caribê.

Thực đơn cho bữa ăn với những tên: gà hấp hoàng hậu, chim uyên ương, thỏ nướng sa tế, bò tiêu đen đế gang, lẩu ba ba Sài Gòn, nhím xào lăn... chắc cũng khiến cho bạn cảm thấy tò mò muốn khám phá.

Karaoke sân khấu "Hát cho nhau nghe" là một chương trình hấp dẫn với các bạn mong muốn có một buổi sinh nhật hay tiệc cưới đáng nhớ. Bạn sẽ có được cảm giác làm ca sĩ khi được cùng bạn bè, người thân đứng lên sân khấu hát trong tiếng nhạc của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và đèn màu hiện đại, nhất là khi được camera thu và phát hình trực tiếp trên hệ thống đa dạng các màn hình ti vi của nhà hàng.

ST.