Ngày hội Hoa hồng 8/3 tại Long Đình và Asahi

Khách hàng nữ đến dùng bữa tại nhà hàng Long Đình - 64B Quán Sứ, Asahi Sushi - 288 Bà Triệu và Asahi Hot Pot - 76 Triệu Việt Vương trong "Ngày hội Hoa hồng - Quà tặng bất ngờ, thay những lời thơ” vào ngày 8/3 sẽ nhận được tặng phẩm đặc biệt.

Nhà hàng Long Đình được bài trí không gian ấn tượng với sắc vàng chủ đạo tạo sự ấm áp. Những bộ bàn ghế bọc nhung, bức tranh theo trường phái thư họa Trung Hoa, những bộ đèn chùm chạm trổ tinh xảo sẽ mang đến cảm giác sang trọng cho khách hàng.

Ca sĩ Mỹ Dung vui vẻ cùng bạn bè tại nhà hàng Long Đình.

Nhà hàng có thực đơn phong phú với trên 300 món ăn độc đáo, bổ dưỡng. Từng món ăn đậm nét Trung Hoa được chế biến bởi các đầu bếp Hồng Kông như: súp gà đen tiềm nấm, tôm khoác hoàng bào, gà hấp điệp cơ, tôm chiên phòng phong, cá hấp tàu xì, điệp cơ xào nấm, rau om trứng bách thảo, thịt hấp cá mặn, lợn sữa da giòn… Ngoài ra, các món dành cho những dịp đặc biệt như: bào ngư, vây cá, tổ yến… đem đến người dùng một bữa tiệc đáng nhớ.

Món cá chình hấp tàu xì tại nhà hàng Long Đình.
Món cá chình hấp tàu xì tại nhà hàng Long Đình.
Sushi tại nhà hàng Asahi Sushi 288 Bà Triệu.
Sushi tại nhà hàng Asahi Sushi 288 Bà Triệu.
Lẩu Nhật tại nhà hàng Asahi Hot Pot 76 Triệu Việt Vương.
Lẩu Nhật tại nhà hàng Asahi Hot Pot 76 Triệu Việt Vương.

Bên cạnh Asahi Sushi Bà Triệu sang trọng và ấn tượng, Asahi Hot Pot tại 76 phố Triệu Việt Vương lại mang đến cho bạn không gian vừa riêng tư vừa hiện đại và trẻ trung. Ngoài sushi, sashimi, nhà hàng còn có món tempura chiên vàng giòn, mềm mà không ngậy, lẩu Nhật… Nhà hàng có nhiều không gian cho thực khách lựa chọn như Sushi line ở tầng một, bếp nướng Teppanyaki ở tầng 2, phòng Tatami ngồi bệt kiểu Nhật truyền thống, phòng kín cửa kéo… Mỗi góc của nhà hàng đều mang đến những khám phá thú vị cho khách hàng như góc bonsai, tiểu cảnh theo phong cách Zen, ban công đầy sắc xanh, hài hòa tinh tế giữa những bức tranh tường và những vật phẩm nhỏ xinh đậm phong cách Nhật.

Địa chỉ:

- Long Đình Dragon Palace - 64B Quán Sứ, Hà Nội. Tel: 04. 3942 9168 -

- Asahi Sushi - 288 Bà Triệu, Hà Nội. Tel: 04.3974 5945 -

- Asahi Hot Pot - 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội. ĐT: 04. 3944 7966 -

(Nguồn: Công ty TNHH Triều Nhật)