Khu ẩm thực mới tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia

Từ cuối năm ngoái, Trung tâm chiếu phim quốc gia (Hà Nội) được nâng cấp hiện đại, với rất nhiều dịch vụ mới như Game giải trí, Café, Fastfood... Nổi bật nhất là khu ẩm thực tầng 2 với gà rán, ăn nhanh, café, sinh tố và cơm văn phòng buổi trưa.

Nếu như trước kia, Trung tâm chỉ hoạt động với duy nhất loại hình chiếu phim thì đến nay, khách hàng có thể thoả sức thưởng thức những món ngon, mang theo đồ ăn, đồ uống vào phòng chiếu cũng như ăn trưa hàng ngày tại tầng 2.

Khu ẩm thực mới tại Trung tâm chiếu phim quốc gia (Hà Nội).

Khu ẩm thực tầng 2 với không gian ấm áp và nhiều sắc màu với những món nổi tiếng như gà rán thương hiệu BigChicken, hoặc các đồ ăn nhẹ như bỏng ngô, hamburger, xúc xích, sandwich, bánh ngọt, khoai tây chiên..., các món ăn nhà hàng như mỳ Ý, salad.

Vào buổi trưa tất cả các ngày trong tuần, khách hàng có thể thưởng thức 10 thực đơn cơm văn phòng với một giá, 30 ngàn/suất. Từ nay đến 14/02/2009, khách hàng sẽ được giảm giá 10% khi gọi món. Còn gì thú vị hơn khi bạn có ngay Combo (2 miếng gà rán + pepsi + khoai tây chiên) với giá 36 ngàn đồng, hay có ngay 2 miếng gà xay rán với giá 13 ngàn, hoặc bạn có thể chọn Sandwich gà “to oành” với giá cực rẻ chỉ 18 ngàn.

Các bạn yêu thích kem tươi, nước trái cây, Lassi, hay trà? Mọi sở thích sẽ đều được đáp ứng, các bạn hãy tự mình khám phá xem.

Quầy lấy đồ ăn.

Dịp Tết, Trung tâm có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, cụ thể:

- Từ 01/01/2009 – 08/03/2009: Giảm giá đồ ăn 10% cho tất cả khách hàng.

- Tặng thẻ ưu đãi: Giảm 10% mỗi lần mua cho hoá đơn từ 50 ngàn trở lên. Sau 8 lần mua sẽ được tặng ngay 1 suất ăn trị giá 50 ngàn.

- Tặng coupon: Coupon có trị giá 10 ngàn, tặng cho khách hàng ăn uống tại Trung tâm trong dịp đầu xuân. Đợt 1 của chương trình kéo dài đến hết tháng 2.

- Tặng thẻ khách hàng thân thiết: Cho khách hàng thường xuyên. Thẻ khách hàng thân thiết giảm giá 10% cho dịch vụ ăn uống và cả chơi game tại trung tâm.

- Tặng xấp phong bao lì xì cho mỗi khách hàng đến ăn/chơi tại trung tâm trong một tuần trước Tết.

- Chương trình cho học sinh toàn Hà Nội: Mỗi ngày sẽ có 10-20 học sinh của một trường (cấp I, II, hoặc III) được tặng mỗi em một phần quà (gồm chơi game và xem phim tại Trung tâm), chương trình kéo dài đến khi hết lượt các trường trong thành phố.

Liên hệ:

Công ty cổ phần Ngôi Sao Thiên Hà

Trung tâm chiếu phim quốc gia

87 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội

ĐT: 043.5149070

Ngôi sao Thiên Hà