Khai trương SnowZ The Japanese Restaurant

Nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn Nhật Bản tinh tế, đẹp mắt và ngon miệng như sashimi cá hồi, sashimi tôm hùm, sushi cá ngừ, cá tuyết chiên tempura, các món hải sản…

Nằm trên phố Nguyễn Thị Định, nhà hàng SnowZ The Japanese Restaurant rất dễ nhận ra bởi tòa biệt thự 5 tầng xinh xắn có hình chú bò Kobe lớn màu đen ngay trước cửa.

Bước vào tầng một, thực khách sẽ bất ngờ trước quầy sushi bar với nhiều món sushi tươi ngon, hấp dẫn.

Nếu bạn cần tiếp khách trong công việc kinh doanh thì những phòng riêng dành cho 8 đến 20 người, được bày trí kiểu Nhật sang trọng, ấm cúng ở tầng 2, 3, 4 rất phù hợp. Tầng 5 của nhà hàng có không gian đẹp và rộng rãi thích hợp để tổ chức những bữa tiệc đông người.

Đây là nhà hàng thứ hai trong hệ thống nhà hàng SnowZ chuyên phục vụ những món ăn tinh tế, đẹp mắt, ngon miệng như sashimi cá hồi, sashimi tôm hùm, sushi cá ngừ, cá tuyết chiên tempura, các món hải sản… Hơn nữa ngay tại nhà hàng, bạn cũng có thể thưởng thức những món thịt bò Australia, Mỹ đã được nhiều người ưa thích tại SnowZ Steakhouse & Wine bar, 31 Phan Chu Trinh.

Hình ảnh một số món ăn:

Gỏi cá tổng hợp.
Sashimi tổng hợp đặc biệt
Sushi trứng cá ngừ.
Cơm suất đặc biệt SnowZ.
Lẩu bò Kobe.

Nhân dịp khai trương, hệ thống nhà hàng SnowZ có chương trình khuyến mại đặc biệt. Kể từ 15 đến 30/11, khách hàng đến địa chỉ B58 Nguyễn Thị Định sẽ được uống rượu sake miễn phí và đến địa chỉ 31 Phan Chu Trinh sẽ được tặng một ly rượu vang hảo hạng.

Hệ thống nhà hàng mở cửa từ 9 đến 23h hàng ngày (kể cả chủ nhật và ngày lễ). Liên hệ:

- SnowZ The Japanese Restaurant
B58 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 35563067

- SnowZ Steakhouse & Wine bar
31 Phan Chu Trinh. ĐT: (04) 39334055

Hotline: 0934517688
Email:
Website:

(Nguồn: SnowZ The Japanese Restaurant)