Hương vị Hà Nội trong bánh Trung thu Đỗ Thế Gia

Hương vị Trung thu cổ truyền của người Hà Nội được những nghệ nhân của Đỗ Thế Gia gìn giữ trong từng chiếc bánh nhỏ xinh.

Nghệ nhân họ Đỗ đã tự tay cất hoa bưởi, để tạo nên những chiếc bánh dẻo tỏa mùi thơm thoang thoảng như hương bưởi. Đậu xanh làm bánh phải là loại ở bãi đất sông Hồng cùng sen miền Bắc vị đậm đà, riêng biệt. Để làm được bánh ngon đúng kiểu cổ truyền, cùi bánh càng mỏng càng đẹp. Cùi bánh nướng gu Hà Nội phải có màu nâu cánh gián, bóng tự nhiên do lượng dầu trong nhân “xuất” ra ngoài vỏ.

Trăng vàng hạnh phúc và trà hoa Viên ngọc Đông phương - Giá 450.000 đồng/hộp.
Trăng vàng hạnh phúc và trà hoa Viên ngọc Đông phương giá 450.000 đồng một hộp.
Trăng vàng Thịnh Vượng giá 190.000 đồng.
Trăng vàng thịnh vượng giá 190.000 đồng.

Bên cạnh thịt xá xíu, jambon, hạt điều, hạt dưa, vừng trắng, quất non, lá chanh thái chỉ,.. Thập cẩm Xá xíu Jambon trứng mặn có thêm vị bùi, ngầy ngậy của trứng vịt muối. Bánh đậm vị ngọt của mứt bí, vị béo của mỡ phần, vị thơm của các loại lá ướp hương hòa quyện cùng rượu Mai Quế Lộ. Nếu muốn gửi tặng hương vị truyền thống này cho bạn bè, đối tác, những hộp bánh dòng cao cấp giá cả phải chăng như Trăng vàng tài lộc, Trăng vàng hạnh phúc, Trăng vàng thịnh vượng… sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Thập cẩm jambon xá xíu, đậu xanh, hạt dưa.
Trăng vàng tài lộc giá 240.000 đồng.
Trăng vàng Tài Lộc giá 240.000 đồng.
Thập cẩm jambon xá xíu, đậu xanh, hạt dưa.

Nhân dịp chào mừng 1.000 năm Thăng Long Hà Nội, bánh Trung thu Đỗ Thế Gia lấy ý tưởng họa tiết hoa sen thời Lý để đưa vào bao bì hộp bánh. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khoẻ, công ty bảo hiểm sẽ giải quyết và bồi thường cho khách hàng. Tổng số tiền bồi thường lên tới 3 tỷ đồng.

Điểm mua bánh Trung thu Đỗ Thế Gia tại Hà Nội

- Quầy hàng tại siêu thị Hapro – Giảng Võ

- Quầy hàng tại siêu thị Kim Liên – Lương Đình Của

- 78A Ngọc Hà

Hoặc liên hệ đặt hàng số 097 271 6868 – 090 412 8687

Website: .

(Nguồn: Bánh Trung thu Đỗ Thế Gia)