Ẩm thực phong cách tại Villa FB

Trắng và đen, hai gam màu chủ đạo làm nên tinh thần của Villa FB (Fusion, Fashion & Bún). Tại không gian này nhà hàng phục vụ hơn 20 món bún và các món bánh làm từ gạo.

Villa FB tọa lạc tại một biệt thự cổ thời Pháp thuộc những năm 30 được chủ nhân kiến tạo lại và sắp đặt thành một không gian đương đại lay động cảm xúc.

Villa FB bài trí hẳn một căn phòng màu trắng phủ kính lộ thiên ngay sân vườn, từ đây thực khách dùng bữa khó quên được cảm giác thượng lưu khi dùng bữa. Bốn bề là kính bao trùm, nước chảy lên kính tạo một không gian mờ ảo đặc biệt, bằng cách này người ngồi phía trong luôn thấy mát mẻ dù là ngày nóng oi ả. Khu Lounge phía sau trở thành không gian thư giãn thanh lịch phục vụ thức uống, món ăn nhẹ, tráng miệng.
Tầng 2 dành hẳn một gallery thời trang thương hiệu DMC (Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường) như sự gắn kết giữa ăn và mặc, giữa ẩm thực và thời trang trước nay chưa từng ai thể nghiệm qua.
Tất cả các món ăn đều bắt nguồn từ gạo, gạo xay thành bột, bột biến thành bún, thành bánh. Villa FB có hơn 20 loại khác nhau với 4 kiểu ăn phong phú như bún nước, bún khô, bún xào, bún cuốn... và các món bánh như: bánh ướt, bánh cuốn, bánh tằm, bánh hỏi….
Dù khái niệm ẩm thực kiểu Fusion đã có mặt vài năm ở Sài gòn nhưng phải đến khi Villa FB thực sự ứng dụng các món ăn kết hợp theo phong cách trộn lẫn sáng tạo. Ưu điểm vượt trội của món Fusion nơi này cho hương vị dễ ăn dù kết hợp món Âu với gia vị phương Đông hay ngược lại, chẳng hạn món gỏi măng tây được chế biến với tàu hủ non và sả mang đến cảm nhận "đẹp" cho vị giác lẫn thị giác.
Giá món ăn từ 50.000 đồng trở lên.

79 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (08) 6290 6571-

(Nguồn: Villa FB)