Tập theo gu của Sao

Bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !

Sau mỗi kì nghỉ dài, giai đoạn sau sinh các sao phải tự đưa mình vào một chế độ tập luyện rất hà khắc. Ngôi sao càng tên tuổi áp lực “hình thể đẹp” càng cao. Ở kinh đô điện ảnh Mỹ, trào lưu thuê huyến luyện viên riêng khá phổ biến. Một chuyên gia thể thao giỏi sẽ tìm ra một môn tập thích hợp và hài hòa nhất cho khách hàng của mình. Nếu chọn được đúng môn hợp gu, người tập sẽ hào hứng hơn, chỉ cần 2 tiếng/ngày hiệu quả có thể còn cao hơn cả những người bỏ nửa ngày ra tập các môn thể thao nặng.

JULIA ROBERTS: Tôi không thích chạy bộ


"Tôi lại đầy hào hứng với môn đi bộ. Tôi thấy đi bộ rất hữu ích cho tim và thành mạch".

“Cứ sau một đợt nghỉ đóng phim dài hơi vào lúc trước khi bước vào quay phim mới tôi luôn chú trọng đến sức khỏe của mình. Tôi thấy cần phải cùng một lúc nâng cao thể lực cũng như tâm trạng để xả stress. Tôi thường bắt đầu ngày mới với yoga hoặc pilates. Tôi ngồi tập gần cửa sổ để được chiêm ngưỡng dãy núi gần nhà tôi ở New York – Mexico. Tôi không thích chạy bộ, tôi cảm thấy mặt mình bị rộc đi sau mỗi lần dốc sức chạy. Trong khi đó tôi lại đầy hào hứng với môn đi bộ. Tôi thấy đi bộ rất hữu ích cho tim và thành mạch”.

JESSCA ALBA: Câu lạc bộ thể hình là một phòng tra tấn

“Thể thao - cần phải coi đó là một thói quen hàng ngày. Nếu tôi bỏ lỡ 2-3 ngày trốn tập, tôi thấy băn khoăn như có điều gì không ổn. Đôi khi việc tập thì cứ phải tập nhưng tôi luôn cảm thấy nơi tập thể hình là một phòng tra tấn. Những lúc không bận quay phim tôi đi bộ qua những ngọn núi và bể bơi ở biển cho thỏa lòng bị giam hãm. Tích cực ân ái – đó cũng là môn “thể theo” yêu thích của tôi. Vào những giai đoạn cần sự luyện tập tổng lực, tôi phải tuân theo chế độ của huấn luyện viên. Một lần tập gồm 50 bước nhảy bật, 15 phút trên máy stepper, nằm nâng tạ 50 lần, sau đó lại thêm 10 phút stepper. 4 bước phối hợp trên đôi khi được bổ sung thêm bài tập kung – fu và tai – bo”.

SCARLETT JOHANSSON:  Thể thao không nên đặt áp lực về tâm lý


"Tôi cho rằng chế độ tập quá khắc nghiệt sẽ gây tổn thương mặc dù biết rằng chọn các phương pháp đa dạng không phải là tệ".

“Những người như tôi thích sự tiện lợi, tôi chọn cách chạy trên các máy chạy bộ hoặc ergometer (elliprical). Có một số huấn luyện viên, khi nghe thấy kiểu này họ thường phẩy tay nhún vai. Họ không tin kiểu rèn luyện thân thể bằng cách vừa chạy vừa thong dong vừa “đọc báo” đó.  Tôi cho rằng chế độ tập quá khắc nghiệt sẽ gây tổn thương mặc dù biết rằng chọn các phương pháp đa dạng không phải là tệ.  Trong lúc quay bộ phim “Hòn đảo”, mỗi ngày tôi đi bộ đều đặn 10 cây số và cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết”.

JENNIFER ANISTON:  Yoga – đó là quyết định của tôi

“Cuộc sống của tôi trong những năm gần đây giống như một cơn mưa lốc hoành hành, vì vậy tôi không có đủ sự bình an và yên tĩnh. Yoga – là quyết định của tôi. Huấn luyện viên Mandy Ingebirah không chỉ giúp tôi đạt được chuẩn mực hình thể mà tinh thần của tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mandy có bí quyết giúp tôi cân bằng khỏe mạnh nhưng không hóa thành một bộ dạng điên dại như nhiều người “nghiện thể thao ” thái quá. Ngoài ra Ingebrah còn dạy tôi kĩ năng biến cảm xúc thành năng lượng cơ thể”.

KATE HUDSON: Tôi leo cầu thang bộ để nghe hòa nhạc


"Không gì hạnh phúc bằng lúc lên cầu thang mà được nghe tiếng nhạc văng vẳng."

“Sau khi sinh con trai tôi may mắn lấy lại vóc dáng mà không cần ăn kiêng. Tuy nhiên giữ chế độ dinh dưỡng lành mạnh nhiều chất xơ là thói quen từ ngày còn trẻ. Tôi ăn nhiều rau, cá, thịt nạc, từ chối đồ ngọt. Yoga giúp tôi luôn cảm thấy dễ chịu và giữ cho vòng 3 của tôi còn nguyên độ hấp dẫn. Tôi thường xuyên đi nghe hòa nhạc và luôn có vé vào sàn nhảy. Khi đến nhà hát, tôi thích chọn vé ở hạng ban công tầng trên cùng cho có cớ để leo bộ. Không gì hạnh phúc bằng lúc lên cầu thang mà được nghe tiếng nhạc văng vẳng. Lúc đó cơ chân được vận động dẻo dai và cũng là cách đốt mỡ tốt nhất”.

EVA LONGORIA:  Chạy còn hơn nhịn đói

“Tôi nghĩ rằng yoga, bóng rổ và nhảy có thể củng cố tinh thần cũng như cơ thể. Mỗi ngày tôi làm 25 động tác đứng lên ngồi xuống đất, tiếp đó lại 25 lần đổ người và bật dậy. Nếu cho tôi hai lựa chọn: Một là không phải tập luyện nhưng không được ăn ngon, hai là chạy 7km và được thưởng thức bữa tối khoái khẩu bên chồng, tôi chắc chắn chọn phương án hai”.

JENNIFER LOPEZ: Tôi chọn đấm box


"Tôi chọn yoga và boxing".

“Bí quyết khỏe mạnh của tôi là kết hợp thức ăn lành mạnh và ngủ 8 giờ/ngày. Tôi cắt bỏ rượu, chất béo và gần đây là thuốc lá. Kỷ luật – đó là điều không thể thiếu khi bạn cần giữ dáng. Tôi luôn có một huấn luyện viên ở cạnh. Tôi chọn yoga và boxing. Khi luyện đấm box phần vai và cánh tay luôn ở thể trạng tuyệt vời. Nếu cần tôi có thể dành 4 tiếng/ngày cho thể thao. Leo thang bộ là bài tập lí tưởng cho vòng 3, ngoài ra động tác ngồi quỳ một đầu gối cũng hữu hiệu”. Đôi khi tôi chạy bộ xen kẽ giữa các bài tập nhẹ.

TERI  HATCHER: Không có thêm sức mạnh nào từ một huấn luyện cá nhân

“Tôi là một người năng động, mọi người còn cho rằng tôi quá tích cực – có thể đó là lý do tại sao tôi khôn bao giờ mập. Tôi yêu thích môn pilates. Vào các buổi chiều đạp xe cùng con gái. Tôi không thấy cần riêng một huấn luyện viên. Tôi tin rằng pilates có thể thay thế họ một cách tuyệt vời”.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Thư viện về những quyết làm đẹp, chăm sóc móng tay, vòng 1... sẽ được cập nhật hàng ngày trên chuyên mục quyết đẹp của Eva.vn.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT