Soi mỹ nhân: Da ai xấu, da ai đẹp?

Các mỹ nhân Hoa ngữ luôn khiến người ta phải trầm trồ thán phục vì vẻ xinh đẹp, kiều diễm của mình. Có người sớm đã có một làn sa hoàn hảo, có những người nhờ chăm sóc da tốt mà dù đã ở tuổi 40 vẫn có làn da đáng ngưỡng mộ, nhưng cũng có những người không may mắn được sở hữu làn da trắng hồng mơ ước.

Cùng "soi" da các mỹ nhân và xem ai da xấu, da đẹp!


Da của Chương Tử Di không xấu, khoảng cách giữa các lỗ chân lông không quá xa, tuy nhiên, nốt ruồi trên da mặt khá nhiều và sắc tố da không đều. Trang điểm thiếu tinh tế làm da của cô cảm giác khô ráp.


Phạm Băng Băng là người nổi tiếng biết chăm sóc sắc đẹp cho mình.


 Tuy nhiên, nhìn kỹ, da của cô có một chút sần sùi.


Da của Thư Kỳ vàng chứ không được trắng hồng.


Ngoài ra, làn da dưới mắt, mũi và má xuất hiện tàn nhang.


Da của Lâm Chí Linh khi nhìn thoáng qua thấy rằng không quá tốt
 cũng không quá xấu. Nhìn gần, phần đuôi mắt đã có nếp nhăn
 nhưng mí mắt dưới căng mọng, khoảng cách giữa các lỗ chân lông
 không quá lớn. Tuy nhiên, cô bị nhìn rõ phần ria mép.


Nhìn toàn thể, Lưu Diệc Phi trang điểm khá đậm, khoảng cách lỗ chân lông không thực sự hoàn hảo, da có vẻ hơi khô. Tuy nhiên, nhìn gần, lỗ chân lông rất khít, da mọng, thể hiện tuổi trẻ. Có thể bức ảnh trước là do lỗi trang điểm.


Trông da của Từ Hy Viên bóng nhẫy, có vẻ không được vệ sinh.  Nguyên nhân chỉ ra là do make-up quá đá. Ở bức ảnh dưới, khi trang điểm nhẹ nhàng hơn, trông da của Từ Hy Viên đẹp và sáng hơn hẳn.


Da của Tiêu Á Hiên rất hồng háo và sáng bóng, rất đẹp. Nhìn gần, da của cô cũng rất mịn, lỗ chân lông khít và đầy sức sống.


Khi được chăm sóc tốt, da của Mạc Văn Úy khá mịn, đẹp, màu da thống nhất. Khi nhìn gần, da của cô cũng rất mịn, lỗ chân lông nhỏ, chỉ có phần khóe mắt là có nếp nhăn (có lẽ là do cười). Khó có thể tin được cô đã 40 tuổi.


Nhìn từ xa, da của Chung Hân Đồng dẻo dai và đàn hồi, thể hiện ưu thế của tuổi trẻ. Nhìn gần, da của cô cũng vô cùng hoàn hảo.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT