Nước bông cải xanh giải độc, đẹp da

Nước bông cải xanh rất giàu vitamin như vitamin A, B, C và E. Ngoài ra nó còn chứa đựng rất nhiều chất quan trọng như canxi, kẽm, đồng, sắt, chất antioxidant và chất xơ. Chính vì mang trong mình những loại chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng và hữu ích như vậy nên nước bông cải xanh thực sự là một thức uống thần kì cho một cơ thể khỏe mạnh và lưu giữ một vẻ thanh xuân rạng rỡ.


Nước bông cải xanh thực sự là một thức uống thần kì cho một cơ thể khỏe mạnh và lưu giữ một vẻ thanh xuân rạng rỡ.

Mỗi ngày uống một cốc nước bông cải xanh, hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn. Nó sẽ ngăn chặn những triệu chứng có hại và gây khó chịu cho cơ thể như nồng độ axit cao, ợ nóng hay đau dạ dày.

Với khả năng cung cấp một lượng canxi lớn, nước bông cải xanh sẽ là thức uống hữu dụng cho xương chắc khỏe mỗi ngày. Và trên thực tế thức uống này không hề thua kém bất kì loại sữa có khả năng cung cấp canxi cho cơ thể bạn. Ngoài ra, người ta còn sử dụng nước bông cải xanh như một phương pháp hiệu quả để ngăn chặn mức độ cholesterol đang tăng cao và có khả năng gây hại cho cơ thể.


Là phương thuốc tự nhiên diệu kì ngăn chặn sự tấn công của ung thư như ung thư tuyến tiền liệt hay ung thư da... 

 

Chất antioxidant có trong nước ép bông cải xanh còn được xem là phương thuốc tự nhiên diệu kì ngăn chặn sự tấn công của ung thư như ung thư tuyến tiền liệt hay ung thư da...  Như chúng ta đã biết thì nguyên nhân gây ung thư da đó là sự tác động của các tia tử ngoại UV có hại. Trong trường hợp này thì nước bông cải xanh sẽ tiết ra một chất enzyme để bảo vệ da và làm giảm khả năng tấn công của các tia tử ngoại đó lên bề mặt da.

Thông thường trong cơ thể chúng ta luôn tồn tại các chất độc tố do các nguyên nhân khách quan và chủ quan. Nếu những chất độc tố này không được bài trừ ra khỏi cơ thể thì đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cơ thể bị suy nhược, stress hay cụ thể nhất là các biểu hiện trên da mặt như mọc mụn, tóc khô xơ...  Và lúc này bạn có thể nghĩ đến nước bông cải xanh như một biện pháp hữu hiệu để đẩy lùi những chất độc này và bảo đảm cho một cơ thể khỏe mạnh cũng như một sắc mặt tươi tắn, hồng hào.


Nước ép bông cải xanh bảo đảm cho một cơ thể khỏe mạnh cũng như một sắc mặt tươi tắn, hồng hào.

Nếu nhiều khi bạn cảm thấy mình bị chóng mặt, hay đau đầu hay biểu hiện ở da mặt xanh xao, thiếu sức sống do thiếu máu thì lượng sắt có trong nước bông cải xanh sẽ giúp bạn đẩy lùi được những triệu chứng này. Và tất nhiên không có người phụ nữ nào lại muốn sở hữu một nước da xanh èo uột, kém tươi tắn và khó trang điểm như vậy.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT