Mối liên hệ giữa thực phẩm và cellulite

Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem loại thức ăn nào là nguyên nhân gây nên hiện tượng này và cố gắng loại bỏ chúng để có được làn da mịn đẹp như mơ ước.

Có nhiều yếu tố gây nên sự xuất hiện của cellulite ví dụ như di truyền, lối sống ít vận động, trục trặc nội tiết, stress, hút thuốc, uống rượu, cà phê và một chế độ ăn uống mất cân bằng. Trong đó chế độ ăn uống thực sự đóng một vai trò chính trong việc hình thành cấu trúc của làn da.


Có nhiều yếu tố gây nên sự xuất hiện của cellulite.

Hiện nay có nhiều phương pháp chống lại cellulite tuy nhiên điều tốt nhất chúng ta có thể làm là để bắt đầu mọi thứ từ bên trong.

Có những loại thực phẩm sẽ khuyến khích sự phát triển của cellulite, trong đó có các món ăn nhanh. Và trong thời đại ngày nay, những món ăn này trở thành loại thực phẩm yêu thích của các cô gái trẻ và biến cuộc chiến chống cellulite trở nên khó khăn hơn.

Ngoài ra chế độ ăn giàu carbohydrates, chất béo bão hóa, thực phẩm mặn và đồ ngọt sẽ tăng cường sự xuất hiện của cellulite. Với vậy bên cạnh việc sử dụng các loại kem và các kĩ thuật chống cellulite thì bạn cũng nên cẩn thận trong việc lựa chọn thức ăn cho mình.

Cellulite không liên quan gì đến trọng lượng. Những người có quá trình trao đổi chất nhanh và bao gồm cả chế độ ăn những loại thực phẩm nói trên, sẽ gầy nhưng kéo theo đó là hiện tượng cellulite.


Có những loại thực phẩm sẽ khuyến khích sự phát triển của cellulite, trong đó có các món ăn nhanh.

Cellulite không liên quan đến tuổi tác, nó có thể xuất hiện ở lớp thanh thiếu niên lẫn người lớn.

Đồ ăn nhanh, đồ rán, thực phẩm giàu carbohydrates (tinh bột)

Đây là bản danh sách đen những loại thực phẩm góp phần gây nên hiện tượng cellulite.

Đầu tiên phải kể đến các loại thực phẩm giàu carbohydrates đó chính là bánh và các loại kem. Sau đó là bánh mì trắng, cơm hoặc pastes. Chính vì vậy bạn nên chú ý đến số lượng mà cơ thể dung nạp những loại thực phẩm này mỗi tuần.

Thực phẩm nhiều chất béo, muối và đường

Bạn cũng nên tránh càng xa càng tốt các loại thực phẩm từ mỡ động vật, chẳng hạn như da gà, sườn, thịt cừu, xúc xích, pa tê, bơ thực phẩm và các chất béo bão hòa như bơ, mỡ lợn và các sản phẩm từ sữa.


Rượu và các loại nước giải khát là một trong những nguyên nhân làm xuất hiện cellulite.

Các loại thực phẩm có đường thì chúng sẽ biến đổi thành chất độc vào trong cơ thể và nó khuyến khích sự xuất hiện của cellulite. Mặt khác, muối gây giữ nước, là một trong những nguyên nhân chính của cellulite. Đây là lý do tại sao nên sử dụng chúng điều độ khi bạn lên kế hoạch cho bữa ăn của mình.

Rượu, nước giải khát

Có một thực tế rằng rượu khuyến khích làm tăng cân và xuất hiện cellulite bởi nó rất giàu calories và chất độc. Các chất béo tìm thấy trong các loại nước giải khát cũng góp phần gây nên những hiện tượng sần vỏ cam trên da. Do đó hãy cố gắng loại bỏ chúng trong thói quen mỗi ngày bởi lẽ nó không hữu ích trong công cuộc chiến đấu chống lại cellulite.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT