Mẹo cho da đẹp tự nhiên

Các bước chăm sóc cho làn da đẹp tự nhiên:

- Bước 1: Cần tẩy đi lớp tế bào chết trên da mỗi tuần 1 lần để da luôn tươi mới, dễ dàng hấp thụ những sản phẩm dưỡng da. Bạn có thể dùng những sản phẩm từ thiên nhiên để không gây kích ứng da như gạo hoặc muối.

- Bước 2: Đối với những vùng da chai sần như khuỷu tay, đầu gối bạn cần sử dụng đá mài hoặc bọt biển để lấy đi lớp chai sần.


 Cần tẩy đi lớp tế bào chết trên da mỗi tuần 1 lần để da luôn tươi mới.

- Bước 3: Sau khi làn da đã được tẩy tế bào chết, cần thoa sữa dưỡng ẩm toàn thân ngay vì khi đó da sẽ dễ dàng hấp thu các dưỡng chất từ sữa dưỡng ẩm. Bạn có thể chọn sữa dưỡng ẩm toàn thân Vaseline có bổ sung chiết xuất đậu nành, yến mạch và vitamin E với khả năng cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất thiết yếu, giúp da luôn mềm mại và khỏe mạnh suốt cả ngày.

- Bước 4 : Những vết nứt nẻ ở vùng da dày, khó chăm sóc như khuỷu tay, đầu gối và gót chân, sáp chống nẻ là vật bất ly thân mà bạn đừng quên trong những ngày khô lạnh. Sản phẩm này không những làm mềm tức thì những vùng da khô sần mà còn để lại một lớp sáp trên da giúp bảo toàn độ ẩm bên trong.

- Bước 5: Bổ sung dinh dưỡng để duy trì làn da đẹp tự nhiên với Vitamin A trong các loại gan, trái cây củ quả có màu đỏ, Vitamin C trong các loại rau đậm màu xanh, Vitamin E trong bơ sữa, dầu olive, ngũ cốc.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT