Mặt nạ vàng và những điều cần khám phá

 Các khoa học gia ngày nay đã mô tả vàng như một thành phần hữu ích trong thẩm mỹ và cả sức khỏe, có thể đẩy mạnh hệ miễn dịch, khiến da trở nên rạng rỡ và khỏe mạnh hơn.

LÊNA là một trong số các trung tâm thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp cải thiện da tiên tiến bằng mặt nạ vàng Nano 24K giúp da trẻ và điều trị nám da trong thời gian ngắn.

Công nghệ Vàng Nano là gì?

Vàng Nano là những phân tử cực nhỏ khoảng 50 nanometer (nm), 1nm=1/10000 micrometer, = 1/300 tế bào máu. Do đó, những phân tử vàng này dễ dàng thẩm thấu sâu vào da.

Khi vàng Nano thẩm thấu vào da sẽ kích thích lưu thông máu và kích hoạt tế bào da. Kết qủa là, các thớ sợi collagen được sản sinh & cấu trúc lại sau 4 đến 5 ngày. Các phân tử Nano có thể thẩm thấu vào tận đáy biểu bì nên giúp thay đổi cấu trúc Collagen và Elastin,.Các dưỡng chất khác tiếp tục hoạt hoá các tế bào da với tốc độ tương tự với tốc độ phân bào trong thời kỳ còn trẻ, có chứa năng trẻ hoá da. nhờ đó da được trẻ hóa hơn, giảm quá trình lão hóa, đồng thời giúp các vết sẹo rỗ nhanh chóng liền lại. Sau 15-20 ngày điều trị, đảm bảo bạn thấy rõ sự khác biệt, không chỉ làm săn chắc bề mặt da, cải thiện độ ẩm mà còn làm da trắng hơn, mềm mịn hơn và giảm nám, nếp nhăn.  Mặt nạ vàng Nano sẽ là nguồn dưỡng chất thiết yếu giúp da cải thiện tình trạng sần, nám..Ngoài ra vàng Nano còn có tác dụng mạnh mẽ trong việc ngăn chặn và làm giảm quá trình sản sinh hắc tố( melanin ) giúp da mờ vết thâm nhanh chóng. Bạn sẽ thấy rõ kết qủa hơn nếu làn da bạn được chăm sóc theo quy trình điều trị tại LÊNA.

Đặc biệt trong quá trình đắp mặt nạ Mỹ Viện LENA sẽ phối hợp cùng máy OXYJET STAR để giúp đẩy tinh chất thẩm thấu sâu vào da hơn nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.Da bạn không chỉ được nuôi dưỡng bởi các tinh chất từ vàng Nano mà còn được bổ sung oxy tươi từ máy OXYJET STAR nhằm kích thích và đẩy nhanh tiến trình phản ứng của vàng Nano và các tế bào da mang lại sức sống và tăng trưởng tối đa cho các vùng da cần cải thiện.

Hiện nay LENA đang có chương trình giảm giá đặc biệt dành riêng cho đắp mặt nạ vàng. Qúy khách hàng mua phiếu 05 lần sẽ được giảm 20%.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Web :  www.lena-beauty.com

LÊNA 1: 61Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1

Điện thoại: 3.8211968 _ 3.9140669
               7.304.8844 _ 7.309.7755

Địa chỉ email: lenabeauty.spa@gmail.com

LÊNA 2: 326  Trần Hưng Đạo, Q1 ( ngay ngã tư Nguyễn Văn Cừ)

ĐT: 38385593 – 38385594

Eva.vn

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT