Làn da nâu cho mùa Hè 2010

Phụ nữ hiện đã quen với làn da rám nắng, họ cho rằng da càng rám nắng sẽ càng đẹp hơn  nhưng năm nay dường như đã có một sự thay đổi nhỏ.

Làn da nâu sáng có thể làm tăng vẻ đẹp tự nhiên và thể hiện sự khỏe mạnh, mang lại một vẻ gợi cảm và rạng rỡ. Da nâu bánh mật không còn là xu hướng được ưa chuộng nữa vì nó không tốt cho sức khỏe. Một sự thật đã được nhiều người công nhận đó là vẻ đẹp đi đôi với sức khỏe, vì vậy, việc duy trì một làn da khỏe mạnh chắc chắn sẽ làm bạn hấp dẫn hơn.

Có nhiều cách để có được làn da nâu sáng, và việc lựa chọn phụ thuộc vào sở thích của bạn. Một trong những cách tự nhiên nhất đó chính là tắm nắng. Nếu tắm nắng đúng cách, kết hợp với kem chống nắng, và thực hiện vào thời gian thích hợp sẽ rất có lợi cho làn da vì mặt trời có thể kích thích da sản xuất ra Vitamin D, rất cần thiết cho cơ thể. Nhưng, việc phơi nắng quá nhiều có thể dẫn đến cháy da và những vấn đề da khác như ung thư da. Do đó hãy đảm bảo làn da của bạn thật tốt!


Có nhiều cách để có được làn da nâu sáng, và việc lựa chọn phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Một cách khác được nhiều người ưa chuộng chính là sử dụng giường tắm nắng. Giường tắm nắng có thể đem lại một làn da nâu mà bạn mong muốn chỉ bằng vài lần sử dụng và tiêu tốn rất ít thời gian. Nhưng việc lạm dụng nó sẽ làm cho da bạn khô đi và trông nhăn nheo.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng kem làm rám nắng, loại kem này có thể làm thay đổi sắc tố của da. Điểm yếu của kem làm rám da chính là bạn sẽ rất khó để có được một làn da nâu bánh mật đều trên khắp cơ thể.

Lựa chọn thứ tư, và cũng là một lựa chọn khá mới mẻ, mang lại cho bạn những tiện ích như: bạn có thể lựa chọn gam màu và có được màu da rám nắng ưa thích chỉ trong vài phút. Những bình xịt làm rám da đang ngày càng được ưa chuộng vì nó không nguy hại cho làn da, không cần phải tắm nắng và chỉ cần xịt trong vài phút.

Làn da nâu sáng trở thành một xu hướng của năm 2010 không phải là một ngạc nhiên, bởi vì xu hướng thời trang là luôn luôn thay đổi cũng như những ưu tiên của con người. Và ưu tiên của năm nay chính là nét đẹp tự nhiên nữ tính và làn da này thể hiện được hết những yếu tố đó. Hãy chọn cho mình một vẻ đẹp tự nhiên với làn da nâu rạng rỡ nhé! Điều này khiến bạn không chỉ quyến rũ mà làn da của bạn cũng sẽ tươi trẻ lâu hơn nữa đấy!

Theo Style

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT