Hút thuốc là... "đốt" Da

Nếp nhăn trên mắt

Hút thuốc làm co rút các mạch máu, cơ thể bị triệt tiêu phần lớn oxy và những dưỡng chất cần thiết là nguyên nhân dẫn đến việc nếp nhăn xuất hiện sớm hơn bình thường.

Ngoài ra nó cũng làm xuống cấp chất collagen và elastin – là 2 thành phần quan trọng để giữ cho làn da khỏe đẹp và vẻ tươi trẻ của bạn được bền lâu.

Bạn cũng đừng vội kết luận rằng hút thuốc lá là an toàn khi chưa nhìn thấy những hậu quả rõ ràng trước mắt vì trong vòng 10 năm nó sẽ bắt đầu bộc lộ rõ ràng và phá hủy làn da bạn một cách rất nặng nề.


Da khô, xuất hiện nhiều điểm nốt, nếp nhăn... là những hậu quả do thuốc lá gây ra.

Khuôn mặt

Một khuôn mặt gầy gộc, da tái xạm và những nếu nhăn quanh miệng, ở đuôi mắt xuất hiện ngày càng nhiều sẽ là những biểu hiện của một người thường xuyên hút thuốc lá.

Và khi thời gian bạn hút thuốc lá càng lâu thì hậu quả mà khuôn mặt gánh chịu ngày càng nặng nề và bạn sẽ già đi một cách nhanh chóng.

Nếp nhăn trên cơ thể

Với những người hút thuốc lá thì nếp nhăn không những xuất hiện trên mặt mà nó còn phát triển trên toàn bộ cơ thể. Từ cổ đến ngực, cánh tay, chân, mông sẽ phải chịu chung tình trạng này mà không có một loại kem chống nắng hay kem chống nhăn nào có thể ngăn chặn được.


Hãy tránh xa thuốc lá nếu bạn muốn có một làn da đẹp.

Khô da

Chất nicotine có trong thuốc là chính là nguyên nhân làm da trở nên khô xạm đi. Không những vậy việc tiếp xúc sát với chất nóng trong khi đốt thuốc ở môi và hành động nheo mắt sẽ dẫn đến làn da cũng trở nên chùng nhão, khô tái và nhanh lão hóa hơn.

 Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT