Cindy Crawford: Không cần dùng sản phẩm đắt tiền

Bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !

Với một khuôn mặt đẹp và thân hình hoàn hảo, cựu siêu mẫu Cindy Crawford - 44 tuổi - vẫn là một gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí lớn trên thế giới.

Hiện tại, Cindy Crawford đang là một doanh nhân thành đạt. Cô có một hệ thống các sản phẩm chăm sóc da với tên gọi là Meaning Beauty, mặc dù cô thừa nhận, không có phép màu nào chữa trị cho mọi vấn đề của làn da.

Cindy Crawford vui vẻ nói rằng 'Bí mật ở đây là không có gì bí mật cả'.

Cindy Crawford trong chiến dịch quảng cáo cho thời trang TSUM thu đông 2010.

Tất cả mọi người phụ nữ không cần phải chi quá nhiều tiền vào các sản phẩm làm đẹp, bởi lẽ hầu hết số tiền họ bỏ ra là dành cho quảng cáo và đóng gói sản phẩm.

'Một là nó có giá rất nhiều tiền' - đây là câu trả lời của cô ấy khi được hỏi về chuyện hoang đường nào đó về làm đẹp mà cô đã được nghe.

Cindy Crawford cho biết 'Tất cả chúng ta đều biết rằng, những điều cần thiết nhất đó chính là ngủ đủ, uống nước và tập thể dục'.

Cindy Crawford khuyên, 'Cùng với việc chăm sóc da, bạn cần đến kem chống nắng và đó là lý do tại sao trong loại kem dưỡng da ban ngày Meaning Beauty có chứa thành phần chất chống nắng'.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Thư viện về những quyết làm đẹp, chăm sóc móng tay, vòng 1... sẽ được cập nhật hàng ngày trên chuyên mục quyết đẹp của Eva.vn.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT