Chống viêm da mùa Thu

Bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !

Nhưng tin tốt lành dành cho bạn đó là sẽ có rất nhiều cách để bạn chăm dưỡng làn da và bảo vệ chúng một cách hoàn hảo nhất.

Tìm kiếm lipids: Lipids là chất béo, mỡ và nó được cấu tạo từ các axit béo. Bạn hãy tăng cường việc dưỡng ẩm vì ở trong dạng thời tiết này, làn da rất dễ bị khô tróc và đó cũng chính là cách tốt nhất để bạn giữ được lượng lipids giúp da có thể chống lại sự tác động từ môi trường bên ngoài một cách tốt nhất.


 Hãy tăng cường việc dưỡng ẩm cho làn da trong mùa thu này.

Không chà xát mạnh lên da:  Không nên dùng axit và hạn chế chà tẩy lên da. Khi bạn tẩy da chết tức là làn da sẽ trở nên nhạy cảm hơn và trước dạng thời tiết hanh khô khó chịu đó, làn da sẽ trở nên dễ tấy rát và gặp các vấn đề trầm trọng hơn.

Hãy dùng các loại serum dưỡng da có chứa axit hyaluronic. Hyaluronic là một chất dưỡng ẩm, điều đó có nghĩa là làn da sẽ được hydrated (thủy hợp) trở nên mềm mịn hơn. Còn nếu bạn sở hữu làn da dầu thì hãy dùng những loại gel serum không chứa dầu và nó sẽ rất tốt cho làn da bạn.


Không nên tẩy da chết, chà xát thường xuyên lên bề mặt da.

Ngăn chặn các chứng bệnh: Dị ứng, bệnh rosacea va chàm thường có xu hướng 'hoành hành' trong thời tiết giao mùa. Vì thế giữ cho làn da được mềm mịn với những chiết xuất từ các loại thảo dược hoặc các sản phẩm chống viêm khác sẽ rất cần thiết và hiệu quả.

Các đơn giản nhất là hãy sử dụng loại dung dịch làm sạch da với tính chất dịu nhẹ, không chứa mùi hương, không làm khô da để làm dịu lại và chống viêm, tấy rát da.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Thư viện về những quyết làm đẹp, chăm sóc móng tay, vòng 1... sẽ được cập nhật hàng ngày trên chuyên mục quyết đẹp của Eva.vn.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT