Chàng trai mơ gì về Làn Da bạn?

Trước một làn da đẹp, đàn ông nào cũng đầy xúc cảm – Vũ Trung (kỹ sư chế tạo máy bay)

“Đã là phụ nữ mà không chỉnh chu, nuột nà về hình thể thì rất khó hấp dẫn. Nếu có ai đó nói rằng, họ bỏ vẻ đẹp bên ngoài, yêu vẻ đẹp lặn sâu thì không hẳn đúng đâu. Kiểu gì họ cũng bị chi phối, trong đó yếu tố gây thiện cảm nhất là làn da, nhất là làn da trắng mịn như sứ… Tuy nhiên, tôi cũng thừa nhận một thực tế rằng, vẻ đẹp của da chỉ là “cái chớp nhoáng ảo”. Bởi da cũng là “bộ phận” thể hiện tuổi tác, tiếp nhận lão hóa đầu tiên và rõ rệt nhất. Chị em phụ nữ có sở hữu 1 làn da đẹp cũng nên xác định rõ điều đó để chuẩn bị cho mình những vẻ đẹp khác để tránh bị sốc sau này”.


Trước một làn da đẹp, đàn ông nào cũng đầy xúc cảm.

Da đẹp thì khỏi bàn, nhưng da xấu thì… đừng buồn! – Nhà báo Công Lý (Báo Hải Phòng)
“Da là yếu tố đầu tiên tạo nên thiện cảm của người đối diện. Tuy nhiên, các bạn gái đừng nên quá phụ thuộc vào điều đó. Có những nhược điểm có thể cải thiện được nhưng cũng có nhược điểm không thể thay đổi được. Chị em nên tìm cách hạn chế nhược điểm chứ đừng nên chạy theo hết phương pháp nọ đến phương pháp kia. Bởi da rất nhạy cảm, nếu không cẩn thận nó sẽ khiến chị em gánh chịu hậu quả rất nặng nề. Việc này đã được báo chí nói nhiều: chữa mụn, căng da, xóa nếp nhăn để lại hậu quả trên những người sử dụng so với việc họ được sở hữu một làn da đẹp có tỷ lệ 50-50”.

Các dịch vụ, sản phẩm làm đẹp da quá phức tạp – Nhà báo Lê Công Nhựt (TTXVN)

“Nào là tắm trắng da, làm đẹp da bằng các phương thuốc Đông Tây Nam Bắc, căng da, tẩy da chết; thôi thì đủ loại từ can thiệp bên ngoài đến các phương thuốc uống, thực phẩm dinh dưỡng làm đẹp da từ bên trong… - quả là khó có thể kể hết cách làm đẹp của chị em thời nay. Làm đẹp da là tốt, ai chả thích “một làn da không tỳ vết”. Thế nhưng chị em nên cân nhắc trước sự phức tạp, hỗn độn của thị trường dịch vụ làm đẹp, để tránh mắc phải cái bẫy, mất tiền oan mà lại không hiệu quả, thậm chí là gánh hậu quả rất nặng nề”.


Phụ nữ ghi điểm nhất ở làn da thế nên chỉ cần chú ý một chút là chị em có thêm điểm ngay lập tức.

Trong mắt tôi, phụ nữ “ghi điểm” nhất ở làn da – Việt Thắng (họa sĩ thiết kế)

“Làn da sáng sẽ giúp khuôn mặt sáng bừng. Thực tế, rất nhiều cô gái tuy nét mặt không được đẹp lắm nhưng nhờ làn da trắng mịn nên mọi nhược điểm khác trên khuôn mặt được che bớt được phần nào. Bây giờ có rất nhiều phương pháp làm đẹp từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, cá nhân tôi thấy chị em nên chú trọng nhiều về thực phẩm. Thêm vào đó là vấn đề vệ sinh cho da đúng cách. Phụ nữ ghi điểm nhất ở làn da thế nên chỉ cần chú ý một chút là chị em có thêm điểm ngay lập tức”.

Theo Thời Trang Trẻ

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT