3 thực phẩm làm đẹp da và tóc

Hãy đến với chuyên mục làm đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !

Chắc có lẽ các bạn đều biết tầm quan trọng của một làn da khỏe và đẹp với việc uống nhiều nước, sử dụng ít soda và mỗi ngày một cốc trà xanh. Tuy nhiên muốn làn da trông hoàn hảo hơn bạn cần nghe lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng Willow và Stephanie để có được một kết quả tốt nhất.

1. Ăn nhiều thức ăn màu cam


Màu cam có chứa nhiều vitamin C, một nguồn dinh dưỡng cần thiết để cho cơ thể sản xuất ra collagen để tăng độ sàn hồi và săn chắc.

Màu cam có chứa nhiều vitamin C, một nguồn dinh dưỡng cần thiết để cho cơ thể sản xuất ra collagen để tăng độ sàn hồi và săn chắc. Đồng thời nó cũng sẽ ảnh hưởng mật thiết đến một mái tóc khỏe và đẹp. Chất beta carotene được tìm thấy trong cà rốt, khoai lang, dưa đỏ, xoài và những loại trái cây, rau xanh màu cam khác rất cần thiết cho các tế bào phát triển. Nhưng tất nhiên những loại thực phẩm này không bao gồm những thức ăn nhanh được nhuộm màu cam hay những gì tương tự.

2. Tăng cường protein, chất sắt

Theo quy luật tự nhiên, mái tóc của chúng ta sẽ rụng đi ít nhiều tuy nhiên nếu việc bổ sung protein không đầy đủ sẽ làm chậm sự mọc lại của những sợi tóc này và đó là nguyên nhân của một mái tóc mỏng.

Chất sắt được xem là một thành phần chất quan trọng để thúc đẩy máu lưu thông mang oxygen và dinh dưỡng đến nuôi dưỡng các tế bào da và mái tóc.


Những loại đậu sẽ là nguồn cung cấp vitamin B6 và folate sẽ giúp các tế bào trong cơ thể vận chuyển các chất dinh dưỡng đến tận nang lông và mái tóc.

Bạn sẽ tăng cường cho cơ thể thành phần chất này qua các loại thực phẩm như đậu, tàu hũ, thịt bò, thịt gà, trứng, đậu lăng…

3. Tăng cường chất kẽm

Nếu bạn không đủ chất kẽm sẽ khiến tốc độ tóc phát triển chậm hơn và có thể dẫn đến rụng róc và là nguyên nhân khiến da đỏ, bong tróc.

Những loại đậu sẽ là nguồn cung cấp vitamin B6 và folate sẽ giúp các tế bào trong cơ thể vận chuyển các chất dinh dưỡng đến tận nang lông và mái tóc.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Thư viện về những quyết làm đẹp, chăm sóc móng tay, vòng 1... sẽ được cập nhật hàng ngày trên chuyên mục quyết đẹp của Eva.vn.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT