Triệt lông an toàn nhờ chiếu tia đậm đặc

Triệt lông bằng IPL (Intense Pulsed Light) được tiến hành bằng cách chiếu tia đậm đặc với một lượng thích hợp vào vị trí cần chữa trị.

Tia IPL sẽ tiếp xúc vào gốc lông, năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt năng phá huỷ chân lông đang phát triển mà không ảnh hưởng đến lớp da bên ngoài và các mô xung quanh.

Liệu trình triệt lông tại Trung tâm Săn sóc Da đặc biệt Tili trải qua 3 giai đoạn. Đầu tiên, vùng da triệt lông sẽ được làm vệ sinh, lông được tỉa ngắn chỉ còn 1 mm. Sau đó, bạn sẽ được bôi lên vùng da cần tẩy lông một lớp gelatin lạnh để bảo vệ da. Cuối cùng, bác sĩ cầm một đầu chiếu tia, đầu kia được nối với máy tính. Thao tác thông qua máy tính này sẽ giúp điều chỉnh ánh sáng trong bước sóng 550 - 1200 nm sao cho thích hợp để chiếu lên vùng da cần tẩy lông.

Đầu chiếu IPL được bác sĩ đặt trên lớp gelatin. Sau khi được điều chỉnh bước sóng phù hợp, ánh sáng đi qua đầu lọc, ánh sáng qua lớp gel lạnh, tiếp xúc vào tận gốc lông mà không hề ảnh hưởng đến da (vì ánh sáng IPL chỉ tập trung cao độ vào những điểm sậm màu trên da). Sức nóng của ánh sáng chiếu vào gốc lông làm yếu nang lông, khiến lông không mọc lên được trong một thời gian dài. Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của lông bị yếu đi.

Thao tác này được thực hiện liên tục và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Trong cả quá trình, những loại lông có chứa chút ít tế bào melanin cũng có thể bị khử bỏ. Kỹ thuật tẩy lông bằng IPL không để lại tác dụng phụ.

Sau khi điều trị, da bạn sẽ săn chắc và tươi trẻ hơn, những vết thâm nám giảm rõ rệt. Ngoài ra, sử dụng công nghệ này, bạn sẽ thoát khỏi tình trạng viêm chân lông (hiện tượng lông cuộn tròn trong nang lông), lỗ chân lông thô và da xỉn màu nữa. Làn da sẽ sáng và mịn màng hơn trước.

Trung tâm Săn sóc Da đặc biệt Tili

Địa chỉ: 12 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (08) 22297199

Hotline: Bác sĩ Chúc Linh 0988 859 859

Website:

(Nguồn: Trung tâm Săn sóc Da đặc biệt Tili)