Tóc khỏe là tóc đẹp!

Thật dễ dàng khi đến các salon tóc để chăm sóc tóc mỗi tuần.

Nhưng không dễ khi chăm sóc mái tóc của mình mỗi ngày ở nhà?

Ngoài việc lựa chọn các loại dầu gội đầu, kem ủ hoặc dầu dưỡng tóc…, bạn có bao giờ phân vân về việc chọn mua 1 máy sấy tóc?

Thực tế, phụ nữ Việt Nam chúng ta hay có thói quen dùng khăn tắm để làm khô bằng cách chà xát mái tóc, hay quấn để ủ khô, hoặc dùng quạt gió để hong khô tóc.

Vậy bạn có cần 1 máy sấy tóc?

Câu trả lời là “Có”.

Thân tóc có 3 phần cơ bản: vảy biểu bì, lớp protein và lõi. Trong đó, lớp vảy biểu bì ngoài chức năng chính là bảo vệ các phần bên trong của tóc (lớp protein, lõi), còn quyết định độ bóng mượt của mái tóc.

Lớp vảy biểu bì của tóc sẽ mở ra khi hấp thụ nước, dễ dàng bị bong tróc khi chịu ảnh hưởng của việc cọ xát gây ra do khăn hoặc gió. Như vậy, khi không có “tấm khiên” bảo vệ này nữa, các bộ phần bên trong sẽ dễ dàng bị tổn thương trước những kích thích từ bên ngoài.

Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này.Như vậy, vấn đề ở đây chính là mái tóc và da đầu cần được làm khô nhanh chóng mà không phải chà xát mái tóc của mình. Máy sấy tóc chính là giải pháp hữu hiệu cho 1 mái tóc khỏe.

Hãng điện tử Nhật Bản Panasonic mới đây đã cho ra mắt mẫu máy sấy tóc EH-ND11* với chế độ sấy Turbo (nhanh), giúp tóc khô một cách nhanh chóng.

Đây cũng sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của bạn trong thời bão giá.Vì với giá chỉ 199.000đ, bạn đã có thể sở hữu 1 trợ thủ đắc lực trong việc làm khỏe đẹp mái tóc của mình.

* Sản phẩm hiện được bán tại các cửa hàng và siêu thị điện máy trên toàn quốc.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT