Rạng rỡ đón mùa mới!

Bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !

1. Giữ cho làn da luôn rạng rỡ

Bước sang mùa thu, bạn nên lựa chọn loại kem nền với các thành phần dưỡng ẩm, phủ sương... để giúp làn da luôn được mượt mại và rạng rỡ.

2. Đôi mắt khói màu sắc

Thay vì đôi mắt xám khói với màu sắc đơn nhất, bạn hãy mạnh dạn sử dụng những sắc màu khác như tím violet, màu nâu cà phê, màu xanh lá...


Hãy làm mới mình với những sự thay đổi nhỏ nhưng hiệu quả nhất.

3. Muốn đôi mắt đẹp mà không cần đến mascara

Lẽ dĩ nhiên bạn phải làm tăng số lượng lông mi của mình lên và  hãy làm cho nó thêm độ dày và độ dài. Có như vậy bạn sẽ không cần chuốt thêm nhiều mascara hay tô vẽ quá nhiều lên đôi mắt của mình.

4. Thêm ánh nhũ cho mắt

Hãy sử dụng thêm hiệu ứng của phấn ánh nhũ và như vậy đôi mắt xám khói với những sắc màu pha trộn sẽ trở nên thật cuốn hút và gợi cảm.

5. Son môi

Muốn cho gương mặt mình tươi tắn hơn, đừng ngại ngần tô những lớp son môi với sắc màu đậm, tươi cùng với một lớp son bóng lên trên cùng. Như vậy đôi môi bạn đã trở nên tươi tắn và mọng ngọt hơn.


Cố gắng cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất qua sàn diễn thời trang để mình luôn đẹp và hợp mốt.

6. Đi tìm xu hướng làm đẹp

Sàn diễn chính là nơi bạn có thể tìm thấy những xu hướng làm đẹp mới nhất và thời trang nhất. Thế nên bạn hãy chú ý một chút tới những sự thay đổi phong cách của các chuyên gia trang điểm khi làm đẹp cho những người mẫu. Và như vậy chắc chắn bạn sẽ nắm trong tay những cách trang điểm, cách sử dụng màu sắc, tạo kiểu tóc... thời trang nhất cho mình.

 Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Thư viện về những quyết làm đẹp, chăm sóc móng tay, vòng 1... sẽ được cập nhật hàng ngày trên chuyên mục quyết đẹp của Eva.vn.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT