Ngắm tóc mỹ nữ ở giải Quả cầu vàng 2009!

Nhận xét chung của giải Cầu vàng năm nay là buổi Lễ trao giải đã trôi qua trong một sự bình lặng và cách thức thì khá đơn giản. Người ta lý giải cho tình trạng này là do sự suy thoái kinh tế toàn cầu đã có ảnh hưởng không nhỏ, liệu có phải vì thế mà hình như các ngôi sao màn bạc cũng đơn giản hơn trong từng bộ đồ họ mang và cách trang điểm?

Mời bạn gặp lại hình ảnh mới nhất của các mỹ nữ khi đến tham dự giải, để xem họ có sự khác biệt nào? Và mái tóc nào dưới đây sẽ làm bạn chú ý?

 

Người ta không nhận ra sự khác biệt khi thấy Angelina Jolie và Cameron Diaz vẫn trung thành với mái tóc "truyền thống" từ bao năm nay!

 

 

Christina Applegate và Winner Kate có mái tóc gần giống nhau khi bới tóc cao và hất mái về một phía. Kiểu tóc này làm nâng cao lợi thế về chiếc cổ cao và tấm lưng "trần"!

 

 

Salma Hayek, Anne Hathaway và Kate Beckinsale với mái tóc bóng mượt, rẽ ngôi và chia thành một búi nhỏ ở sau gáy. Mọi người đều thấy các cô không lạ so với những lần xuất hiện trước.

 

 

 

Và mái tóc khá đơn giản nhưng lại rất phù hợp với gương mặt của nữ diễn viên Freida Pinto đến từ bộ phim khá đình đám của Giải năm nay (Slumdog Millionaire - Triệu phú khu ổ chuột) đã khiến rất nhiều người mê đắm!

 

 

 

Trong khi đó, Drew Barrymore, Debra Messing, Renee Zellweger và Jennifer Morrison phiêu bồng trong những kiểu tóc không quá kiểu cách.  

 

 

 

Rumer Willis và Evan Rachel Wood với mái tóc búi cao khá cầu kỳ. Người ta cho rằng đây chính là hai ngôi sao nóng bỏng nhất của đêm trao giải.

 

 

 

Còn đây là Kate Winslet tự hào với giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc. Mái tóc búi cao giống Christina Applegate và Winner Kate đã là lợi thế để người ta thấy rõ  vẻ mặt hạnh phúc của  cô!

 

 *) Nguồn ảnh: Glamour

 

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT