Mẹo làm dày mi một cách tự nhiên

9985 Mẹo làm dày mi một cách tự nhiên

Tìm hiểu thêm về cách làm dày mi là một mẹo hay để giúp bạn có đôi mắt thêm quyến rũ. Các liệu pháp tại nhà cũng như những bịên pháp sử dụng mĩ phẩm gơị ý cho bạn vô số lựa chọn để trông đẹp hơn. Thêm những lời khuyên sau đây vào chu trình chăm sóc sắc đẹp của bạn hàng ngày.
Các liệu pháp tự nhiên tại nhà hoặc các hình thức thay thế được đưa vào thực tiễn trong ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp.
 
Chúng nhằm mục đích loại trừ các nguyên tố hoá học trong các liệu pháp dành cho da hay cho móng hoặc tóc.
 
Lông mi là phụ kiện đầu tiên cần có. Những người mong muốn có được một đôi lông mi dày và dài sẽ cảm thấy bị thuyết phục trước các liệu pháp này.
 
Hãy nhìn lướt qua những nguyên liệu tự nhiên bạn có thể tìm thấy trong bếp hay các cửa hàng tạp hoá, chúng có thể giúp bạn hoàn thành mong ước cải thiện ngoại hình một cách rất hiệu quả.

- Dầu olive: Không có gì lạ lẫm khi dầu olive nổi tiếng với tác dụng kích thích mọt tóc cũng như cải thiện tình hình của tóc. Mi mắt cũng có thể được hưởng lợi tương tự từ nguồn tự nhiên cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng này.

 Đổ vài giọt dầu olive vào bông thấm và bôi lên mi mắt bạn. Để trong 5 phút sau đó rửa sạch với nước hơi âm ấm. Nó sẽ giúp gột sạch dầu olive ra khỏi mi mắt mà vẫn để lại một đôi mi bóng và đẹp.
 
 Thực hịên việc này hàng ngày trong ít nhất 4 tuần để được kết quả tốt nhất.

- Vitamin: Việc thiếu vitamin trong cơ thể cũng dẫn đến việc suy giảm chất lượng mi mắt. Vịêc tiêu thụ thường xuyên các chất dinh dưỡng khoẻ mạnh như vitamin B và D là điều vô cùng quan trọng trong việc tăng độ chống cự của mắt với các yếu tố nguy hiểm như việc sử dụng mascara hay kẹp uốn mi không đúng cách.

Các sợi tóc cần sự chăm sóc đặc biệt nhất là khi chúng ta để nó đối diện với hàng loạt các yếu tố nguy hiểm. Ngoài ra, lông mi thường mọc khó hơn tóc thường, và việc hoàn thiện chế độ dinh dưỡng của bạn với các chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài rực rỡ.

- Vaseline: Một trong những bịên pháp tốt nhất để tăng cường mọc tóc thường cũng như mi mắt là Vaseline. Nó có một hiệu ứng thần kì cho mi mắt đặc biệt là khi sử dụng thường xuyên.

Để có được kết quả tốt nhất hãy bôi một chút Vaseline lên từng chỗ cụ thể trước khi đi ngủ. Tác dụng của Vaseline sẽ rất nhanh chóng, bôi một chút lên lông chải mi sau đó buổi sáng dậy rửa sạch với nước ấm. Bạn sẽ thấy kết quả ngay tức khắc.

- Bỏ qua kẹp mi: Để giúp mi mắt bạn có thời gian hồi phục lại sau những hư tổn thì tốt nhất là nên bỏ quả kẹp mi trong vòng một tháng. Hãy thử nghiệm các biện pháp kể trên và cùng lúc không sử dụng kẹp mi mắt để có được kết quả khả quan nhất.

- Dầu chứa vitamin E: Tăng cường vịêc kích thích mi dài ra bằng việc sử dụng các nguyên liệu dầu dinh dưỡng. Dầu vitamin E là một trong những liệu pháp tốt nhất giúp giảm rụng tóc và phục hồi mi mắt. Thực hiện việc làm này trong ít nhất một tháng.

Nguồn: Xinhxinh

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT