Làm đẹp eo để diện bikini

Kem tiêu mỡ bụng, tại sao không?

Dưới ảnh hưởng của hoocmôn, phụ nữ có hướng "nam hóa" và tế bào tuyến tạo mỡ tồn trữ mỡ nhiều hơn ở vùng bụng, chúng thường có chứa các hoạt chất "ái hoócmôn" sẽ giúp ngăn chặn tình trạng rối loại hoócmôn gây sự thay đổi sự phân bố mỡ trong cơ thể, giúp hạn chế tích tụ mỡ, giúp làm tiêu hao bớt phần mỡ quanh bụng.

Lưu ý, để mỡ tiêu bớt, cần lưu ý động tác xoa. Dùng lòng bàn tay xoa kem theo vòng tròn chiều kim đồng hồ, lấy rốn làm tâm mặt đồng hồ. Tăng trương lực cho da bụng với những động tác vỗ bằng cạnh bàn tay đưa từ dưới lên trên bụng. Chọn sản phẩm làm tiêu mỡ bụng của các hãng uy tín.

Làm đẹp eo để diện bikini, Làm đẹp, Thời trang, làm đẹp, eo thon, ngực đẹp, vòng 2

Một vòng eo thon gọn và săn chắc đang là niềm mơ ước của vô số chị em.

Khẩu phần chống phình chướng bụng

Tuy không gây tăng cân, nhưng có một số thức ăn có xu hướng làm căng bụng. Do đó, cần tuân thủ quy tắc vàng: ăn chậm, nhai kỹ để có đủ thời gian cho cơ thể hấp thụ tốt hơn. Ưu tiên cho tất cả các loại thức ăn giàu nước như rau xanh và thức ăn giàu đạm.

Tránh các thức ăn có bột nói chung và đặc biệt là bánh mì còn cám, thức ăn tươi sống. Hạn chế nước giải khát có ga và kẹo cao su gây nuốt không khí; với các loại thức ăn này bụng phình trướng là điều khó tránh khỏi...

Những chi tiết nhỏ làm thay đổi tất cả

Chìa khóa cho cái bụng đẹp lý tưởng thường nằm ngay trong... tủ quần áo của bạn. Bạn thích diện những chiếc quần cạp trễ? Không nền ngần ngại, nhưng với điều kiện đừng mặc quần quá chật bụng: nó có xu hướng ép phần cuối bụng và "làm phình" phần trên bụng. Quần có cạp cao là "nịt bụng" lý tưởng chống "bụng phệ". Cuối cùng là tránh áo pull, áo T-shirt và áo sơ mi quá bó thân và ngắn (so với thân hoặc với phần thân trên) vì chúng có dáng cắt đôi thân mình và bụng.

Làm đẹp eo để diện bikini, Làm đẹp, Thời trang, làm đẹp, eo thon, ngực đẹp, vòng 2

Chìa khóa cho cái bụng đẹp lý tưởng thường nằm ngay trong... tủ quần áo của bạn.

Lời khuyên nhỏ để tạo cái bụng rắn chắc

Cơ vành đai bụng dễ rèn luyện, dó đó nên rèn cơ bụng hàng ngày. Trong ngày, cố gắng giữ tư thế thẳng và càng co cơ bụng càng tốt khi đi trên các phương tiện giao thông, ngồi trong văn phòng, lên xuống cầu thang...

Có thể dùng hai bài tập đơn giản nhưng hiệu quả sau:

- Nằm ngửa, áp chặt lưng xuống đất, nâng hai chân thật căng lên cao vuông góc với thân. Dùng mũi bàn chân vẽ những vòng tròn trong không khí, nhưng chú ý không nâng mông khỏi mặt đất.

Làm đẹp eo để diện bikini, Làm đẹp, Thời trang, làm đẹp, eo thon, ngực đẹp, vòng 2

Thực hiện 5 lần 20 vòng xoay mỗi chiều.

- Nằm ngửa, hai tay để dọc theo thân, chân gác lên ghế và chân tạo thành góc vuống 90 độ. Vươn hai cánh tay để nâng thân càng gần hai đùi càng tốt. Giữ tư thế này trong 10 giây, rồi thả lỏng thân. Thực hiện 10 lần, mỗi lần 10 động tác

(Theo BSGĐ)

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT