Dùng Starlash - sở hữu cặp lông mi đẹp cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương

Siêu mẫu Vũ Thu Phương.

“Mắt phượng mày ngài”, người xưa đã ví von như vậy khi nói về một cô gái đẹp. Câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể sở hữu một bộ lông mi dài quyến rũ?, đặc biệt ở một đất nước nhiệt đới, nóng ẩm và nhiều bụi như Việt Nam.

Trước đây, để tạo cho mình có một bộ lông mi dài, nhiều người đã phải đi nối mi, cấy mi… nhưng những cách đó cũng không thực sự hiệu quả bởi các phản ứng phụ đi kèm cộng thêm những chi phí đắt đỏ.

Thời gian gần đây, Starlash- thuốc làm dày và dài lông mi đã có mặt tại Việt Nam, tạo ra những hiệu ứng, những thay đổi lớn về phương pháp và hiệu quả chăm sóc lông mi, lông mày.

Với sản phẩm mới nhiều người thường có phản ứng e dè và thường đặt ra những câu hỏi: Đó thực sự có phải là một phương pháp tốt, độ an toàn và hiệu quả của nó sẽ như thế nào? Dựa trên những nghiên cứu thực tiễn và khoa học của Hội Liên hiệp Elavont, Starlash ra đời đã giải đáp những thắc mắc ấy. Với thành phần chủ yếu từ keratin và mitamin, Starlash là sản phẩm mang đậm tính chất thảo dược, mang đến một bờ mi dày và cong quyến rũ mà không hề gặp phải những phản ứng phụ nào.

Siêu mẫu chọn dùng sản phẩm Star Lash.

Người mẫu Vũ Thu Phương, trong một cuộc trò chuyện cho biết: “Thực ra trước đây tôi cũng đã rất khó khăn khi lựa chọn cho mình một phương pháp chăm sóc mắt và lông mi hiệu quả. Một lần, có người bạn từ Mỹ về cho tôi một lọ Starlash và khuyên tôi nên dùng. Tôi dùng vì là quà của bạn chứ mà cũng không hi vọng nhiều mình sẽ có được một đôi mắt và bộ lông mi ưng ý. Nhưng thật không ngờ, chỉ sau một tuần sử dụng lông mi và lông mày của tôi đã dần có sự thay đổi. Nếu như trước đây, lông mi của tôi ngắn ảnh hưởng đến độ căng tròn của mắt thì chỉ sau một thời gian, lông mi và lông mày của tôi đều dài ra một cách tự nhiên. Làm người mẫu, rồi diễn viên điện ảnh đôi khi tôi cũng phải cố gắng tạo ra cho mình một đôi mắt thật quyến rũ và bây giờ thì tôi thực sự yên tâm. Với cách sử dụng rất đơn giản, chỉ mất một vài phút là tôi có thể chuốt cho mình một đôi mắt ưng ý. Tôi thường sử dụng một ngày hai lần, sáng và tối, kể từ ngày đầu sử dụng cho đến 21 ngày sau, về lông mi và lông mày trên khuôn mặt tôi hoàn toàn yên tâm và không phải trang điểm thêm bất kỳ thứ gì”.

Starlash là sản phẩm của mọi người, mọi tầng lớp bởi tính hiệu quả cũng như giá cả. “Chiết xuất từ các hợp chất không gây độc hại và không gây kích thích cho mắt đi cùng một vẻ quyến rũ tự nhiên” là những đánh giá của người tiêu dùng khi được hỏi về Starlash. Chính vì vậy bạn không chần chừ gì nữa, sử dụng Starlash để cảm nhận sự thay đổi hàng ngày trên khuôn mặt mình..

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm trên websites:

Chi tiết tham khảo thêm:

Đại lý phía Nam:
Sài Gòn:

USA My Pham
Showroom: Lầu 1, 223A Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
Điện thoại : (+84)382 09660- Mobile: 0909 504 550 (Ms. Phúc)
YM : longmidai

Đại lý phía Bắc:
Hà Nội:
Hair and beauty salon Trang Huyền
517 - Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội.
Điện thoại: (+84)220 14144 - Mobile: 090 418 0133: (Ms. Trang)
YM : longmidaivn
Email :

Shop Hàng Hiệu USA:
201 Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Mobile: 091 301 8889 (Ms. Thùy Linh)
Ym : thuylinh81pd
Email :

Shop Hàng ngoại:
40A, Đường Đôi,Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội
Mobile : 090 615 1545: (Ms: Huyền)
Y/m : shophangngoai - Mail:

Khu vực: Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh
Spa Mai Linh, Ngõ 8, Bình Minh, TP. Hải Dương
Điện thoại: 098 585 8228 (Ms. Diệu Linh)

* Nếu cá nhân, cửa hàng … muốn mở đại lý phía Bắc liên hệ: 09 1234 4143 (Mr. Nam) hoặc Mail , phía Nam liên hệ: 090 950 4550 (Ms. Phúc) để biết chi tiết.