Đẹp tự nhiên, không khó?

Nhất da, nhì tóc

Trong công cuộc trở về với tự nhiên, các chị em nhận ra rằng, làn da trắng mịn và mái tóc óng ả chính là điều quan trọng nhất của vẻ đẹp thời thiếu nữ. Chính vì vậy, hầu hết các công nghệ làm đẹp đều tập trung vào làn da vào mái tóc. Nhưng từ 25 tuổi trở đi, quá trình lão hoá bắt đầu tấn công chị em, do ở độ tuổi này, phụ nữ phải gánh thêm nhiều trách nhiệm từ gia đình, công việc, con cái, do đó thường xuyên gặp stress và không quan tâm thường xuyên đến việc chăm sóc sức khoẻ.

Những dấu hiệu “tuổi già” nhanh chóng xuất hiện ở trên da và tóc, tố cáo tuổi cao hơn thật của chị em. Nào là da chảy xệ, tàn nhang, sạm tối… Nào là tóc xơ, gãy rụng… Lo lắng cho “mặt tiền” đang lão hoá, các chị em lại càng thêm stress. Các loại mỹ phẩm và công nghệ nhan nhản mọc lên, nhưng chỉ giải quyết được bề nổi, bởi cứ dừng một thời gian là thời gian lại xoá nhoà công nghệ…

Vitamin của xuân sắc

Đến một ngày, các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới đều thống nhất, vitamin E có vai trò quan trọng trong chống lão hóa. Vitamin E là chất chống oxy hóa rất mạnh. Nó giúp cơ thể khử các gốc tự do, thủ phạm chính gây nên sự lão hóa. Hơn nữa, vitamin E còn ngăn ngừa sự oxy hóa của các hợp chất dễ bị oxy hóa khác như beta-carotene, vitamin A. Như vậy vitamin E giúp cơ thể chống lại tiến trình lão hóa, bao gồm cả tiến trình lão hóa da. Được bổ sung Vitamin E đầy đủ, da sẽ săn chắc, căng mịn còn tóc thì bóng mượt, dày đẹp.

Có 2 loại sản phẩm Vitamin trên thị trường nhưng xu hướng hiện đại là sử dụng vitamin E thiên nhiên bởi độ an toàn rất cao. Do mức độ tích luỹ thấp và an toàn cao nên chị em có thể sử dụng liên tục mà không cần thời gian nghỉ gián đọan hoặc cũng có thể dùng liên tục 3 tuần trong tháng, sau đó nghỉ 1 tuần.

Vitamin E dùng chủ yếu với tác dụng phòng ngừa, ngăn ngừa tình trạng lão hoá da, làm chậm quá trình lão hoá. Do đó, duy trì bổ sung Vitamin E trong thời gian dài để có được làn da đẹp tự nhiên.

Tam Anh

Cuộc thi ảnh Vẻ đẹp tự nhiên thu hút được nhiều chị em

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, với sự tài trợ của công ty Mega Lifesciences - nhãn hàng Enat tổ chức cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp tự nhiên”. Đối tượng dự thi là phụ nữ Việt Nam , tuổi từ 25-40, đang sinh sống ở Việt Nam. Người dự thi gửi những bức ảnh đẹp nhất của mình, ảnh ngang người hoặc chân dung lên website của cuộc thi: http://www.vedeptunhien.com.vn trong thời gian từ 28/2 đến 31/3/2011. Giải thưởng của cuộc thi rất hấp dẫn: Một giải nhất 10 triệu đồng; Một giải nhì 5 triệu đồng; 1 giải ba 3 triệu đồng cùng 17 giải khuyến khích. Đặc biệt, 1000 người dự thi đầu tiên cũng sẽ nhận được quà tặng từ nhà tài trợ. Những người tham gia bình chọn cũng có cơ hội nhận được một trong 10 giải may mắn.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT