Demi Moore 'mạnh tay' níu giữ thanh xuân

Để giữ nhan sắc khỏi tàn phai, Demi Moore phải tốn mỗi năm hơn 150.000 USD tiền chăm sóc da. Theo Daily Mail, nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood rất thích liệu pháp căng da Thermage, một quá trình điều trị không xâm lấn sử dụng tần số radio để làm nóng những lớp da sâu nhất mà vẫn giữ cho bề mặt da mát rượi. Cách trị liệu này sẽ giúp cho Demi có một làn da căng, phẳng và luôn săn chắc.

Mỗi lần điều trị, Demi sẽ phải tiêu tốn tới 3.000 USD, nhưng vì yêu thích tác dụng của liệu pháp này nên mỗi tuần một lần, cô lại chấp nhận rút ví. Chi phí 150.000 USD nói trên mới chỉ là tiền trị liệu căng da mặt chứ chưa kể tới những trị liệu cơ thể khác, tiền mua các sản phẩm dưỡng da, kem bôi mắt, kem dưỡng đêm, kem dưỡng thể…


Đầu gối Demi Moore trước (trái) và sau khi phẫu thuật căng da

Nhưng cái giá 150.000/năm trị liệu căng da vẫn chưa là gì bởi trước đó, Demi còn dám vung 320.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân khi vừa bước sang tuổi 40 và trước khi đóng phim Charlie’s Angels: Full Throttle, trong đó phẫu thuật hút mỡ mất 26.000 USD, căng da mặt mất 32.000 USD, và 15.000 USD để nâng ngực. Ngoài ra, ngôi sao Thiên thần Charlies còn làm phẫu thuật căng da đầu gối.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT