Chào xuân mới cùng "Viên ngọc châu Á" (P2)

Ở đây có một "Viên ngọc châu Á" khác!

 

Sau gần 10 năm khởi nghiệp, "Viên ngọc châu Á" đã gặt hái được một lượng kha khá các giải thưởng lớn nhỏ cả ở trong và ngoài nước. Đến nay, Ha Ji- won đã giành được gần 30 danh hiệu khác nhau. Như thế cũng có nghĩa là các lời mời quảng cáo đến với cô cũng nhiều hơn, và đây cũng là một cách để công chúng thêm yêu Ha Ji- won.

Năm mới 2009 đã đến, và chưa đấy một tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán, EVA biết bạn đang rất sẵn lòng để chuẩn bị những bộ đồ mới nhất để diện trong dịp đặc biệt này. Bạn đang băn khoăn? Bạn đã có sự lựa chọn? Hay đơn giản là bạn chỉ muốn ngắm thần tượng của mình "biến hóa" như thế nào qua các bộ trang phục? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ niềm yêu thích đó. Hy vọng những gợi ý dưới đây từ các shoot ảnh của Ha Ji- won sẽ làm bạn hài lòng và có những lựa chọn hợp lý nhất cho mình. 

Xin bật mí với các bạn, theo nhận định của EVA, xu hướng thời trang của năm 2009 đó là sự lên ngôi của màu vàng chanh, màu xanh cửu long,... Và tất nhiên, chúng vẫn đứng cạnh một số màu truyền thống là đen, trắng, đỏ, hồng... Chỉ cần bạn biết kết hợp ăn ý giữa các màu sắc của trang phục, hay sự ăn nhập giữa các phụ kiện đi kèm là bạn đã có một mùa xuân ấm áp.

Giống như Ha Ji- won:

 

Trong sự rực rỡ của màu hồng

Xinh tươi với màu đỏ

  

Tươi trẻ với vàng chanh

Quyến rũ trong màu đen

  

Năng động trong sự phối kết giữa hai màu đen trắng

Đằm thắm với chất da bóng

  

Và nổi bật cùng xanh cửu long!

    

 

 

*) Nguồn ảnh: Hajiwon.forumotion

 

 

Chúc mừng năm mới!

 

 

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT