Chào xuân mới cùng "Viên ngọc châu Á" (P1)

Bạn muốn ngắm Ha Ji-won nữa? Click!

Ha Ji- won sinh ra ở Seoul và có may mắn được sở hữu cả tài và sắc. Chất giọng truyền cảm, khả năng diễn xuất tốt cộng với một thân hình lý tưởng (cao 1m68, cân nặng 46kg) nên cô đã biết "tận dụng" những thế mạnh của mình để có thể trở thành nhân vật tiêu biểu trong giới showbiz Hàn. Và đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, trong Liên hoan phim Rồng xanh (Blu Dragon) năm 2002, (cho vai diễn trong bộ phim kinh dị Điện thoại (Phone) đã là đòn bẩy để đưa Ha Ji- won đến gần hơn với công chúng yêu bộ môn Nghệ thuật thứ Bảy.

Sau này, cô đã nỗ lực rất nhiều để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp biểu diễn. Sự nghiệp biểu diễn của Ha Ji - won không đơn thuần chỉ gói gọn trong ca hát và diễn xuất. Cô còn là người mẫu của rất nhiều nghệ sỹ nhiếp ảnh hay các chuyên gia thời trang. Các hãng thời trang tìm đến cô bởi sự làm việc chuyên nghiệp và lợi thế ăn hình.

Mời bạn cùng EVA ngắm Ha Ji- won trong những bộ trang phục chào xuân đầy nữ tính và sắc màu. Hay "Viên ngọc châu Á" lịch lãm trong những bộ Vest, Măng - tô sang trọng của hãng COMPAGNOO được "ra đời" từ 2 năm trước (2006).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

  

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 *) Nguồn ảnh: Korean-fashion-online

 

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT