5 xu hướng móng tay "hot" nhất 2011

Vầng trăng màu đen: kiểu vẽ móng với một quầng đen ở phần đầu móng hoặc sát chân móng mang lại cho bạn một sự lý thú ngộ nghĩnh, một cảm giác như quay trở về quá khứ (retro feel). Và để tạo sự rung cảm tao nhã hãy chọn màu nền là những tông màu nude, và để khỏe khoắn hơn bạn nên dũa đầu móng tròn không quá nhọn hoặc có thể phá cách với những chữ viết lồng vào trên móng. Bạn cần phải vững tay và vẽ cọ thật chắc để đường cong của vầng trăng thật sắc xảo. Gợi ý cho những bạn không được khéo tay là nên dùng viết vẽ thay cho cây chổi của lọ sơn.

Những lá vàng hay lá bạc: những ánh sáng lấp lánh của màu nhũ vàng hay nhũ bạc như cho bạn một sự đổi mới. Bởi 2 gam màu này tự động đã khiến bàn tay của bạn thu hút ánh nhìn, vì thế không cần cầu kỳ, chỉ đơn giản là tô hết móng hoặc đừng bắt đầu quá sát chân móng là đủ. Lưu ý với kiểu móng này không cần để móng dài, dũa gọn và để móng ngắn.

Nghệ thuật đồ họa: bạn có thể tha hồ sáng tác những hoa văn nghệ thuật trên móng với những màu sắc tươi tắn mà bạn thích. Đó là những gam màu sáng, pha sữa được kết hợp với nhau tạo thành nghệ thuật trên móng mang lại cho bạn phong cách rất là nữ tính và nhí nhảnh. Điều nên lưu ý là để có bàn tay hoàn hảo bạn nên đến những tiệm làm mòng quen thuộc với những người thợ thật khéo tay để vẽ.

Sáng tạo trên những gam màu trung tính: Móng tay tô vẽ bởi gam màu trung tính cho bạn dáng vẻ như mùa xuân đang nằm trên bàn tay bạn. Hãy làm cho chúng sống động hơn với những nét vẽ sáng tạo trên móng như đầu móng nhọn màu đen, những đường kẻ sọc màu nude, hay đơn giản chỉ là một vòng cung màu đỏ san hô. Chú ý là bạn không nên chọn màu sơn quá gần với màu da nếu không muốn tay bạn trông như tay của ma-nơ-canh, hãy chọn màu sáng hơn hoặc tối hơn màu da một chút và có độ bóng nhiều.

Những mảnh de-can: những lọ sơn với những mảnh de-can nhũ tỏa sáng nhiều hình thù sẽ khiến đôi bàn tay bạn trở nên nổi bật kỳ lạ. Không những thế, bạn còn có thể trang trí bằng những hạt đá nhỏ nhiều hình dạng vuông, tròn, hình thoi, hay trái tim,… màu trắng, đen hoặc nhiều màu sắc. Khi sơn móng kiểu này, bạn nên cẩn thận và cần sự khéo léo. Để những vật de-can bám trên móng lâu dài cần có keo tốt cho những de-can trang trí lớn, không thì hãy đặt những vật trang trí lên ngay sau khi vừa sơn lớp nền.

Trong giao tiếp hằng ngày, bàn tay dễ dàng được mọi người chú ý mọi lúc mọi nơi,  vì vậy có sự chăm sóc móng thích hợp là một việc nên làm với mỗi người phụ nữ biết làm đẹp cho mình.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT