"Hóa phép" cho gương mặt mụn

Tuyệt đối không sử dụng phấn nền và phấn phủ trắng hơn màu da thật, như thế sẽ làm lộ rõ những vết mụn.

Những vết mụn trên mặt sẽ khiến bạn mất tự tin khi tới gặp đối tác hay dự một buổi tiệc quan trọng, trong khi việc chữa trị mụn cần phải có thời gian mới hết.

 

Mặt mụn - bạn có thể khắc phục bằng cách trang điểm khéo

Để có một gương mặt hoàn hảo, giúp che đi những vết mụn, trước khi trang điểm nên dùng giấy thấm dầu thấm hết ở vùng da bị mụn. Khâu quan trọng nhất trong trang điểm là đánh phấn nền thật kỹ. Nên đánh đúng màu da.

Dùng tăm bông chấm kem che khuyết điểm lên từng vết mụn, sau đó đánh phấn phủ. Tuyệt đối không dùng phấn nền và phấn phủ trắng hơn màu da, sẽ bị lộ những vết thâm của mụn.

Sau đó, trang điểm như bình thường, cách này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo và những vết thâm đã được che khuất. Nên rửa mặt và tẩy trang kỹ mỗi tối.

Chú ý: Bạn không nên trang điểm khi mặt có nhiều mụn. Nếu không phấn trang điểm sẽ che kín chân lông, khiến mặt bạn nhiều mụn hơn. Nhưng nếu bắt buộc phải trang điểm thì bạn nên tẩy trang cẩn thận.

Bạn không nên trang điểm khi mặt có nhiều mụn. Nếu không phấn trang điểm sẽ che kín chân lông, khiến mặt bạn nhiều mụn hơn. Nhưng nếu bắt buộc phải trang điểm thì bạn nên tẩy trang cẩn thận.

Theo Vnexpress

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT