Tìm hiểu về bệnh tăng tiết mồ hôi

Tăng tiết mồ hôi là một tình trạng bệnh lý không quá nguy hiểm đến tính mạng nhưng ngược lại nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Đây là căn bệnh tưởng chừng như đơn giản nhưng với người mắc bệnh những trở ngại trong cuộc sống như: khó cầm nắm các vật khi làm việc, chơi thể thao, dễ gây nguy hiểm khi điều khiển ô tô, xe máy … ngoài ra ngại giao tiếp không dám bắt tay do bàn tay luôn lạnh và ẩm ướt cũng  là nỗi ám ảnh thực sự, vì thế nó được mệnh danh là căn bệnh bất trị, do một số phương pháp điều trị hiện nay chưa thực sự đem lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Chúng ta cùng tìm hiểu về bệnh lý và  phương pháp hỗ trợ điều trị mới cho căn bệnh này:


Nguyên nhân của bệnh tăng tiết mồ hôi

Bệnh tăng tiết mồ hôi hyperhidrosis là tình trạng mô hồi tiết ra nhiều hơn nhu cầu của cơ thể. Đó là hiện tượng mồ hôi chảy ra đầm đìa ở lòng bàn tay, bàn chân, ngực, trán, lưng… là những nơi khu trú nhiều tuyến mồ hôi, với biểu hiện cơ bản là vùng da bị bệnh có màu hồng, nhợt, ướt, lạnh… trường hợp nặng mồ hôi chảy thành từng giọt.
Tăng tiết mồ hôi có hai dạng: tăng tiết mồ hôi nguyên phát và thứ phát. Tăng tiết mồ hôi nguyên phát thường xảy ra cục bộ ở một số bộ phận khu trú nhiều tuyến mồ hôi trên cơ thể như lòng bàn tay, lòng bàn chân, nách… nguyên nhân chủ yếu là do hệ thần kinh giao cảm hoạt động quá mức, làm tăng giải phóng Acetylcholin, một chất dẫn truyền thần kinh trung ương kích thích bài tiết mồ hôi. Khác với tăng tiết mồ hôi nguyên phát, tăng tiết mồ hôi thứ phát thường xảy ra toàn thân và là dấu hiệu của một bệnh lý kèm theo nào đó như đái tháo đường, bệnh tuyến giáp, béo phì, phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh….

Bệnh tăng tiết mồ hôi có nguy hiểm

Bệnh tăng tiết mồ hôi lâu ngày gây cho người bệnh cảm giác mệt mỏi do cơ thể mất nhiều nước và các thành phần khoáng chất, tinh thần thường căng thẳng, hồi hộp lo âu…
Ngoài ra còn gặp một số biến chứng về da như bong da, rạn da, nấm da do bề mặt da thường xuyên ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Các phương pháp điều trị

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi như: phương pháp đông y, nội khoa, ngoại khoa phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm ….tuy nhiên các phương pháp trên thường cho kết quả  tạm thời hoặc người bệnh có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật…

Giải pháp an toàn, hiệu qủa hỗ trợ điều trị bệnh tăng tiết mồ hôiSản phẩm Hòa hãn linh giúp làm giảm chứng ra mồ hôi ở lòng bàn tay, chân, ngực, trán, lưng…, giúp giảm bớt tình trạng hồi hộp lo âu, tăng sức đề kháng, chống mệt mỏi. Sản phẩm Hòa hãn linh là sự phối hợp toàn diện giữa các thành phần có tác dụng hiệp đồng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ra mồ hôi nhiều, với tác dụng: bổ khí cố biểu của Hoàng Kỳ, làm cho tinh khí bền của Sơn Thù Du, dưỡng âm sinh tân dịch của Thiên Môn Đông. Đặc biệt, Taurin có tác dụng giữ nước nội bào, MgCl2 có tác dụng trấn tĩnh tế bào thần kinh do đó làm giảm sự hưng phấn của hệ thần kinh giao cảm. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, rất an toàn khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:
Tại Hà Nội: Công ty Cổ phần Trung Mỹ
42C ngõ 159 Phố Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 043.7759051; Fax: 043.7759052
Website: http://trungmyjsc.com
Tại Miền nam: ĐT 083.5074268
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT