Rối loạn tiêu hóa, căn bệnh thường gặp.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể vô tình sử dụng đồ ăn, nước uống bị nhiễm khuẩn, hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, chất bảo quản, hóa chất độc hại bị cấm sử dụng như fomanđehit, hàn the, sudan,…

Đồng thời quá trình điều trị bệnh tật chúng ta có thể phải dùng và lạm dụng thuốc kháng sinh, điều này làm cho hệ vi sinh đường ruột bị thay đổi. Cùng với nó là áp lực của cuộc sống, dễ dẫn tới hệ tiêu hóa chúng ta bị rối loạn, viêm ruột, viêm đại tràng với các biểu hiện như: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, đau quặn thắt ruột, phân sống, đi ngoài ra máu,… Các biểu hiện này làm cho chúng ta bứt rứt, khó chịu, gây mệt mỏi, gầy yếu, giảm sút khả năng lao động, để lâu sẽ dẫn tới suy dinh dưỡng và thậm chí ung thư, nguy hiểm đến tính mạng.

Các biểu hiện rối loạn tiêu hóa đó nếu không được điều trị đúng cách và thấu đáo sẽ dẫn tới người bệnh bị mãn tính, rất khó chữa trị. Rối loạn tiêu hóa thực là trầm kha, rất dễ mắc phải và cũng rất dễ thành mãn tính. Vậy làm thế nào để phòng và chữa căn bệnh này?

Để phòng bệnh chúng ta cần tuân thủ các yêu cầu sau:

- Đảm bảo thức ăn mà bạn và gia đình dùng hàng ngày phải tươi mới, không bị ôi thiu, nhiễm hóa chất độc hại. Vệ sinh tay trước khi ăn.
- Ăn chín, uống sôi, không nên ăn các loại thịt tái sống, rau sống chưa ngâm nước muối đúng cách. Nên rửa rau, củ quả dưới vòi nước nhiều lần trước khi ăn và chế biến.
- Hạn chế ăn thức ăn chế biến sẵn ngoài đường phố.
- Mua thực phẩm còn tươi mới, có màu sắc bình thường, tránh mua phải thịt có màu quá thẫm, rau quá xanh.
- Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, một ngày dành ít nhất 30 phút tập luyện.
- Uống thuốc kháng sinh tuân thủ theo đơn của Bác sỹ, không nên tự ý mua về dùng và dùng không đúng phác đồ.
- Tấy giun sán: ít nhất 6 tháng 1 lần.
- Bổ sung lượng men tiêu hóa sống để giúp hệ tiêu hóa được khỏe mạnh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại men tiêu hóa sống, song một loại men tiêu hóa sống tốt phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Phải là chủng vi sinh vật được định tên rõ ràng, có hoạt lực mạnh nhất như Lactobacilus acidophilus La-5, Bifidobacterium Bb-12 và Streptococcus thermophilus TH-4.
- Hàm lượng của các chủng vi sinh vật này phải đạt từ 107 CFU trở lên.
- Các chủng vi sinh vật này phải đảm bảo sống sót khi bảo quản tại các nhà thuốc. Điều này chỉ có thể được đảm bảo nếu men tiêu hóa sống được sản xuất bởi công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix.
- Các chủng vi sinh vật này cộng sinh và phát huy tác dụng tại ruột non là nơi có độ PH ≈ 6.5. Do vậy các chủng vi sinh vật này phải sống sót khi đi qua dạ dày là nơi có độ PH ≈ 1.5. Điều này chỉ có thể được đảm bảo nếu men tiêu hóa sống được sản xuất bởi công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix.Để hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngoài việc tuân thủ các yêu cầu bắt buộc, chúng ta nên bổ sung một lượng men tiêu hóa sống cho cơ thể

Bio King là sản phẩm bổ sung các Vitamin, men bia tươi và đặc biệt được bổ sung men tiêu hóa sống là 3 chủng vi khuẩn đã được định tên rõ ràng: Lactobacilus acidophilus La-5, Bifidobacterium Bb-12 và Streptococcus thermophilus TH-4. Đây là các chủng vi khuẩn có hoạt lực mạnh nhất được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch bởi Công ty Ch. Hansen, bằng công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại nhất thế giới. Bio King thực sự là người bạn không thể thiếu được trong việc tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ chống táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm ruột, viêm đại tràng.

 


BIO KING – SỨC MẠNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Global marketed by: 

 Rối loạn tiêu hóa, căn bệnh thường gặp, Y tế - thiết bị, GALIEN PHARMA
Z.A Les Hauts de Lafourcade, 32200 Gimont, France.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm An Bình
Đ/c: Số 4, Ngách 21/4, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 35772420 - Fax: 04 35772422
Email: info@abpharma.vn
Website: www.abpharma.vn

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT