Hòa Hãn Linh triển vọng cho chứng tăng tiết mồ hôi

Đây là căn bệnh tưởng chừng như đơn giản nhưng với người mắc bệnh những trở ngại trong cuộc sống như: khó cầm nắm các vật khi làm việc, chơi thể thao, dễ gây nguy hiểm khi điều khiển ô tô, xe máy … ngoài ra ngại giao tiếp không dám bắt tay do bàn tay luôn lạnh và ẩm ướt cũng là nỗi ám ảnh thực sự, vì thế nó được mệnh danh là căn bệnh bất trị, do một số phương pháp điều trị hiện nay chưa thực sự đem lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh

Theo thống kê Việt Nam có khoảng 5% dân số mắc chứng ra nhiều mồ hôi chân, tay, lưng … Đây là tình trạng mồ hôi tiết nhiều hơn so với nhu cầu của cơ thể. Hiện tượng mồ hôi chảy ra đầm đìa ở lòng bàn tay, bàn chân, ngực, trán, lưng… là những nơi khu trú nhiều tuyến mồ hôi, với biểu hiện cơ bản là vùng da bị bệnh có màu hồng, nhợt, ướt, lạnh… trường hợp nặng mồ hôi chảy thành từng giọt.

Bệnh tăng tiết mồ hôi lâu ngày gây cho người bệnh cảm giác mệt mỏi do cơ thể mất nhiều nước và các thành phần khoáng chất, tinh thần thường căng thẳng, hồi hộp lo âu. Đây là bệnh rối loạn thần kinh thực vật, một lĩnh vực tương đối rộng lớn và phức tạp. Triệu chứng của bệnh hết sức phong phú với những rối loạn xuất hiện trên một hoặc nhiều bộ phận của cơ thể như tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, bàng quang, tuyến mồ hôi… Trong đó tăng tiết mồ hôi là một biểu hiện thường thấy. Theo quan niệm Y học cổ truyền, tăng tiết mồ hôi thuộc chứng bệnh hãn, để điều trị cần sử dụng các vị thuốc bổ dương khí, cố biểu, chỉ hãn, sinh tân bổ âm.

Ở Việt Nam, sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại đang thực sự là một hướng đi triển vọng giúp làm giảm gánh năng điều trị cho bệnh nhân tăng tiết mồ hôi. Tại hội thảo “Chuẩn đoán và xử trí rối loạn thần kinh thực vật” được tổ chức tại bệnh viện Bạch Mai, một sản phẩm mới đã được giới thiệu và được các chuyên gia đánh giá là có triển vọng trong việc hỗ trợ điều trị chứng tăng tiết mồ hôi đó là Hoà Hãn Linh, dựa trên sự phối hợp toàn diện của các vị thuốc đông y, với tác dụng: bổ khí cố biểu của Hoàng Kỳ, làm cho tinh khí bền của Sơn Thù Du, dưỡng âm sinh tân dịch của Thiên Môn Đông. Đặc biệt, Taurin có tác dụng giữ nước nội bào, MgCl2 có tác dụng trấn tĩnh tế bào thần kinh do đó làm giảm sự hưng phấn của hệ thần kinh giao cảm. Do đó Hòa Hãn Linh giúp làm giảm chứng ra mồ hôi ở lòng bàn tay, chân, ngực, trán, lưng.…ngoài ra còn làm giảm bớt tình trạng hồi hộp, lo âu… Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, rất an toàn khi sử dụng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, Hoà hãn linh nên được dùng 6-9 viên/ngày, chia 3 lần, trước bữa ăn 30 phút và dùng liên tục một đợt từ 3 đến 6 tháng.

Thuý Ngân

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Tại Hà Nội: Công ty Cổ phần Trung Mỹ

42C ngõ 159 Phố Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.7759051; Fax: 043.7759052

Tại TP HCM: ĐT tư vấn 083 5074268

Website: http://trungmyjsc.com

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT