Tập yoga cho thai phụ giai đoạn 2

Với tính chất nhẹ nhàng, yoga được rất nhiều bà bầu lựa chọn để tăng sức đề kháng cho mẹ và giúp thai nhi  phát triển tốt. Trước khi đến với bài tập này, chúng ta hãy cũng xem lại những lợi ích từ việc tập yoga với bà bầu:

- Hiểu hơn về cơ thể: Yoga chính là một công cụ tuyệt vời giúp bạn làm quen với cơ thể. Luyện tập đều đặn sẽ giúp bạn tập trung vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể, điều này đặc biệt hữu ích trong khi sinh con.

- Tiết chế cảm xúc: Yoga nhấn mạnh vào thở và di chuyển liên tục nên giúp bạn thở sâu hơn. Đối với một số phụ nữ, yoga giúp phụ nữ thấy thư thái. Và nếu như mẹ càng thấy thoải mái, dễ chịu thì thai nhi cũng vậy.

-  Tư thế hoàn hảo: Mang thai có thể khiến bạn có dáng đi thõng vai xuống. Khi bế con, hay đặt con vào xe đẩy thì tư thế của bạn cũng không được bình thường. Một trong những lợi ích tốt nhất của yoga là nâng cao sức mạnh của lưng và vai và làm tư thế của bạn dễ nhìn hơn.

-  Hỗ trợ về tinh thần: Tham gia một lớp yoga trước và sau khi sinh là cách rất tốt để kết bạn với những người cũng đang ở trong tình trạng như bạn.

Với những lợi ích như vậy, hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn bài tập yoga cho thai phụ mang thai giai đoạn 2 (tháng 4,5,6). Thực hiện bài tập này, bạn bắt buộc phải có một chiếc gối, mặc quần áo thể thao thoải mái và đi giày thể thao. Mời các bạn cùng theo dõi video tập luyện: