Khi nào cần mua đồ bầu?

Hỏi: Tôi mới mang thai và đang rất phân vân không biết khi nào cần phải mua đồ bầu? Vợ chồng tôi mới cưới nên tài chính còn khá eo hẹp nhưng tôi cũng rất muốn trở thành một bà bầu quyến rũ, xin cho tôi lời khuyên.

anhsaodem...@gmail.com

Trả lời:

Hầu hết các mẹ bầu đều có thể mặc quần áo bình thường cho đến cuối giai đoạn mang thai thứ nhất (3 tháng đầu). Đến khi bạn bắt đầu cảm thấy những bộ đồ này trở lên chật chội là lúc bạn phải mua quần áo bầu. 

Phụ nữ mang thai không nên mua những bộ váy áo hàng hiệu nếu kinh tế gia đình không quá dư giả. Rất nhiều mẫu váy áo trên thị trường giá cả phải chăng nhưng cũng không kém phần phong cách và quyến rũ. Kinh nghiệm chung khi đi mua đồ bầu là bạn nên chọn đồ rộng rãi, lớn hơn tuổi thai của mình và có độ co giãn.

Top những đồ bầu cần thiết phải có trong tủ quần áo của thai phụ là: quần legging, quần bò bầu, váy maxi, váy bầu, áo bầu, áo chíp dành cho bà bầu, giày bệt.

Dưới đây là những mẫu đồ bầu cần thiết phải có trong tủ quần áo của bạn:

 
Quần legging - phụ kiện cần thiết để kết hợp với áo váy

 

 
Những mẫu quần thô, quần bò được nhiều bà bầu năng động lựa chọn.

 

 
Áo váy dễ dàng kết hợp với quần legging, quần thô, quần bò.

 
Váy bầu

 
Váy maxi bầu


Những mẫu giày bệt phù hợp với bà bầu

(Một số trang phục trong bài viết được minh họa bởi đầm bầu Mommy)

Bạn cũng muốn trở thành một bà bầu quyến rũ với phong cách thời trang sành điệu? Hãy đón đọc những bài tư vấn thời trang cho phụ nữ mang thai trên chuyên mục Bà bầu của Eva.vn - Website hàng đầu dành cho phụ nữ vào 05h00 thứ 4,6 hàng tuần.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT