Yêu chàng thích cậy tay chân

Ảnh: Pro.corbis.com.

Khi yêu, có thể chàng rất ngọt ngào. Nhưng bạn lo không biết kết hôn rồi chàng có "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với mình không. Một số dấu hiệu dưới đây sẽ giải toả thắc mắc, giúp bạn quyết định tiếp tục yêu và tìm cách cải tạo hay rút lui trong hoà bình.

Chàng có một tuổi thơ không dễ dàng: Từ nhỏ, chứng kiến cảnh cha hay đánh đập mẹ, anh ta sẽ bị ảnh hưởng, coi đó là chuyện thường tình. Đến khi có vợ, nếu không vừa lòng về việc gì đó, chàng sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay.

Chàng có quan niệm cổ hủ về quan hệ nam nữ: Nếu người yêu bạn cho rằng đàn ông có quyền định đoạt mọi vấn đề trong gia đình và ngoài xã hội thì anh ta cũng có thể sẵn sàng nói chuyện với bạn bằng tay chân mỗi khi nổi nóng.

Chàng hay nóng tính: Mỗi khi có chuyện không vui hoặc ai đó làm trái ý, mặt anh ta đằng đằng sát khí, chửi bới lung tung. Bạn đừng mong mình là ngoại lệ. Nhiều bạn gái có ảo tưởng tình yêu sẽ cải tạo con người hung dữ đã vỡ mộng là vì thế.

Chàng quá ghen tuông: Anh ta luôn kiểm soát, gặng hỏi đủ thứ mỗi khi bạn đi đâu đó hoặc gặp gỡ người khác giới dù chỉ là đồng nghiệp. Tất nhiên, có thể hiểu một cách lãng mạn “ghen nhiều là yêu nhiều”, nhưng những người ghen “bậy” rất dễ gây án mạng.

Chàng hay sử dụng thuốc và rượu: Mỗi khi bực mình, chẳng biết trút giận vào đâu, anh ta lại dùng thuốc và rượu để nhấn chìm bực bội. Các nhà khoa học đã chứng minh, có một mối liên quan giữa thuốc lá, rượu và bạo lực. Vì thế, bạn hãy cẩn thận.

Chàng không yêu các con vật: Nhìn thấy chó, mèo quẩn chân, anh ta sẵn sàng đá nó đi. Đó là dấu hiệu chứng tỏ anh chàng này thiếu sự nhân ái.

Tuy nhiên, người đàn ông mạnh mẽ không có nghĩa là người đàn ông hung hãn. Tình yêu có sức mạnh cảm hóa rất lớn và bạn là người đang nắm giữ sức mạnh ấy. 

(Theo Tiền Phong)