Làm đẹp hình ảnh cô Dâu!

Những sóng tóc bồng bềnh

Nếu bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời và sở hữu những lọn tóc xoăn lọn thì cách tốt nhất để tạo kiểu tóc là vuốt ngược toàn bộ mái tóc ra sau rồi búi gọn lại.

Để sở hữu những sóng tóc lộng lẫy như Scarlett Johansson, hãy khéo léo chọn cho mình một sản phẩm tạo kiểu tóc có chất lượng và phù hợp.

Dùng phụ kiện cho tóc

Thật tuyệt vời khi sử dụng thêm một chiếc cài tóc lóng lánh đá để làm điệu cho kiểu tóc búi cô dâu. Và đó đồng thời cũng là điểm nhấn làm nổi bật mái tóc mà không phải quá cầu kì và mất thời gian trong việc tạo kiểu.

Cặp mi hút hồn

Mascara và cây kẹp mi sẽ khiến cặp mi của bạn dài gấp 2 – 3 lần. Bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng của mi giả để gắn lên và như vậy đôi mắt cũng sẽ trở nên to hơn, sáng hơn.

Nhuộm màu tóc trước 1 tuần

“Tôi luôn luôn nói với khách hàng hãy đến đây trước 1 tuần” – Chuyên gia tạo mẫu tóc Marie Robinson, người đã nhuộm màu cho mái tóc ngắn của Miechelle Willian. Điều đảm bảo rằng bạn sẽ có được một mái tóc ưng ý nhất và không sợ là nạn nhân của việc hủy bỏ cuộc hẹn nhuộm tóc vào phút cuối.

Thay đổi một chút

Việc làm đẹp cho cô dâu cần phải phát triển dựa trên cơ sở gương mặt của chính cô dâu đó. Tránh làm “quá tay” khiến cô dâu mất đi nét đặc trưng vốn có của mình.

Với mái tóc đơn giản bạn chỉ cần búi gọn phía sau, để vài lọn tóc rũ xuống bên tai là đủ xinh xắn điệu đà nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho gương mặt bạn.

Ánh nhìn lôi cuốn

Thay vì màu đen, hãy dùng đường kẻ viền mắt màu nâu và mascara có tone màu nâu đen. Như vậy đôi mắt trông sẽ nhẹ nhàng hơn trong một ngày nắng đẹp nhưng cũng không thiếu nét quyến rũ, lôi cuốn cho gương mặt cô dâu.

Chăm sóc sức khỏe

Trước khi lễ cưới diễn ra, bạn hãy thực hiện  một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học để vừa giữ sức khỏe lẫn sắc đẹp cho mình.

Tiết kiệm tiền khi làm đẹp

Tóc búi như Hilary Duff là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm tiền khi tổ chức lễ cưới của mình. Với kiểu tóc này bạn có thể tự tạo kiểu cho mình, vừa đơn giản, lại phù hợp với phong cách cô dâu trẻ trung và năng động.

Uống nhiều nước

Hãy uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày để cho làn da được hydrate hóa, trẻ nên tươi sáng và mịn màng hơn.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT