Chọn phụ kiện đẹp cho tóc cô dâu

Nếu bạn muốn mình thật sự lộng lẫy trong ngày cưới trọng đại thì cần phải chú ý đến từng chi tiết. Dường như cô dâu nào cũng chỉ chú ý đến chiếc váy cưới mà quên mất đi một phụ kiện tuy nho nhỏ nhưng cũng góp phần làm nên vẻ đẹp kiêu sa: đó là phụ kiện cho mái tóc.

Phụ kiện mái tóc sẽ khiến mọi người sẽ để ý đến kiểu tóc của bạn nhiều hơn, làm tôn lên sức hút của mái tóc, biến nó từ một vẻ đẹp bình thường thành một nét đẹp sang trọng, xoa hoa.

Có rất nhiều loại phụ kiện mái tóc cho bạn lựa chọn nhưng trên hết phụ kiện hoàn hảo nhất phải là loại phụ kiện phù hợp với kiếu váy, sở thích cùng như độ dài mái tóc của bạn. Đám cưới là sự kiện quan trọng và duy nhất trong cuộc đời mỗi người vì thế bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn phụ kiện cho mái tóc của mình.

Kẹp ghim tóc gắn đá quý hay bằng lông vũ là những phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu thích một vẻ đẹp tinh tế. Hiện nay kẹp ghim rất đa dạng về hình dáng, kích cỡ, phong cách và màu sắc để cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn một loại phụ kiện hợp nhất với mình.

Cài tóc cũng là một loại phụ kiện tuyệt vời tạo nên một vẻ đẹp truyền thống. Những chiếc cài tóc bằng đá hay lông vũ thật sự là  những món phụ kiện hết sức tuyệt vời vì thế đừng do dự mà lựa chọn cho mình một chiếc trong ngày cưới nhé. Tùy thuộc vào kiểu tóc, bạn có thể cài những chiếc cài tóc trên đỉnh đầu hoặc một bên đầu.

Những chiếc bờm cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì cô dâu nào có mái tóc dài. Có rất nhiều loại bờm cho bạn lựa chọn. Bờm đá rất thích hợp với những cô dâu ưa một phong cách đơn giản nhưng tinh tế. Bờm lông vũ cũng đang là một xu hướng đang mốt hiện nay.

Lông vũ cũng đang là một xu hướng phụ kiện cho ngày cưới. Chúng có thể được sử dụng để trang trí bàn tiệc, hoa cô dâu, cũng như căn phòng tiệc cưới.  Lông vũ cũng rất thích hợp để gắn lên bờm cài đầu cho cô dâu. Sẽ rất tuyệt vời nếu kết hợp nó cùng với một món đồ trang sức sáng bóng.

Để mái tóc trong ngày cưới của mình thu hút mọi ánh nhìn, bạn hãy thử tận dụng những phụ kiện trên thử xem sao. Chắc chắn rằng chúng sẽ đem đến cho bạn một hình ảnh khó quên trong ngày cưới đấy.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT