Chính thức khai mạc triển lãm du lịch trăng mật và dịch vụ cưới lần 3

Lễ cưới là sự kiện quan trọng và đáng nhớ nhất đối với các cặp uyên ương trước ngưỡng cửa hôn nhân. Để có được một lễ cưới hoàn hảo, trước đây các bạn trẻ đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho việc lựa chọn các dịch vụ liên quan đến đám cưới của mình.

Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây nhận thấy nhu cầu cấp thiết của giới trẻ năng động luôn bận rộn mà quỹ thời gian có hạn, đã có rất nhiều Triển lãm Cưới ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của các đôi uyên ương. Một trong những Triển lãm Cưới quy mô nhất Việt Nam với đầy đủ các dịch vụ được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín từ Áo cưới, trang sức, thiệp cưới, hoa cưới, tư vấn tổ chức tiệc cưới, phương tiện,… đến các dịch vụ du lịch Trăng mật,.v.v… chính là Triển lãm Du lịch Trăng mật và Dịch vụ cưới “Honeymoon & Wedding Perfect” do Tạp chí Travellive tổ chức thường niên phối hợp với các khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Đến với Triển lãm “Honeymoon & Wedding Perfect”, Quý khách không chỉ được tham quan các dịch vụ cưới phong phú, đa dạng, mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động của Triển lãm. Tại Lễ Khai mạc Triển lãm lần này, Quý vị sẽ được chiêm ngưỡng Tháp Champagne khổng lồ do Công ty Đa Lộc tài trợ, đồng thời được thưởng thức vị “tình yêu” trong những ly champagne hồng thay cho lời chúc mừng các đôi uyên ương chuẩn bị bước vào cuộc sống mới – cuộc sống gia đình. Chúc cho họ con đàn cháu đống, tiền của đầy nhà và dòng thác champagne tràn xuống như thác nước thể hiện cho tình yêu mãi mãi tràn đầy của các tân lang, tân nương!

Cả một “kho chuyện tình” - nơi lưu giữ 100 câu chuyện ngập tràn yêu thương và hy vọng, những câu chuyện tình đẹp và hoàn toàn có thật trong cuốn Album 100 Samedia’angel đang chờ đón sự khám phá của Quý vị. Cuốn Album cưới khổng lồ với kích thước 1m6 x 1m5 dầy 30 trang trưng bày tại khu Trung tâm chính của Triển lãm được Sam Media Studio và Tạp chí Travellive xây dựng ý tưởng thiết kế với mong muốn tạo nên một kho tàng lưu giữ kỷ niệm, lưu giữ những khoảnh khắc mặn nồng khó quên nhất cho 100 cặp uyên ương.

Một triển lãm ảnh cưới nghệ thuật ngay tại khuôn viên Khách sạn Sheraton Hà Nội cũng là nơi các cặp đôi chưa kết hôn, đã kết hôn và đang chuẩn bị kết hôn đều cảm thấy rất thích ngắm nhìn với những bức ảnh cưới đã đạt giải trong Cuộc thi Ảnh cưới nghệ thuật – một trong những cuộc thi thuộc khuôn khổ Triển lãm Honeymoon & Wedding Perfect 2011 do Tạp chí Travellive tổ chức phối hợp với Khách sạn Sheraton Hà Nội.

….Cùng các hoạt động phong phú, đa dạng sẽ diễn ra suốt 3 ngày triển lãm như: fashion show, hair show, make-up show, cocktail gala, ca múa nhạc, bốc thăm may mắn… với nhiều giải thưởng giá trị như: bộ áo dài cưới trị giá 1.500$ được thiết kế bởi NTK danh tiếng Võ Việt Chung, chuyến chụp ảnh trị giá 1.500$ tại Peter Tan Photography - Kuala Lumpur, kỳ nghỉ dành cho 2 người tại Thái Lan trị giá 1.000$ được tài trợ bởi Manna Luxury Holidays, kỳ nghỉ trị giá 900$ dành cho 2 người tại Traveller Palm Villa được tài trợ bởi Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, kỳ nghỉ trị giá 700$ dành cho 2 người tạị tại Palm Garden Resort, kỳ nghỉ trị giá 610$ dành cho 2 người tạị tại Furama Resort Đà Nẵng, album ảnh cưới trị giá 9 triệu đồng tại Ảnh viện Áo cưới Thanh Hằng Altamoda.

Ban Tổ chức hân hạnh được chào đón Quý khách đến tham quan Triển lãm.

BẢO TRỢ THÔNG TIN:

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT