Chăm sóc da mặt trước ngày cưới

1. Sử dụng sữa rửa mặt

Hợp chất từ thảo được làm sạch những chất dơ bẩn, không có cảm giác căng hoặc khô da, hoặc chọn sản phẩm có thành phần bạc hà trong sữa rửa mặt sẽ làm dịu mát làn da nhạy cảm.

2. Tẩy da chết

Lấy đi các tế bào chết, trả lại sự mịn màng và tinh khiết cho làn da, kích thích tái tạo tế bào và giúp hấp thụ tốt các sản phẩm điều trị và dưỡng da.


Hoa hậu Thùy Dung.

3. Xông hơi làm sạch chất bã nhờn và mụn đầu đen

Hơi nóng giúp lỗ chân lông mở ra, đồng thời thải mồ hôi tích đọng chất bã nhờn và mụn cám, giúp da sạch sâu, thông thoáng lỗ chân lông

4. Hít thở tinh dầu

Tạo sự dễ chịu, thải độc khí thở, giảm kích ứng đỏ trên da. Đặc biệt tốt với những người có vấn đề về xoang.

5. Massage

Chống nhăn lưu thông máu, tạo độ đàn hồi và làm săn chắc làn da.

6. Thoa tinh dầu

Lý tưởng cho những làn da cần hạn chế phát sinh các sắc tố trong tế bào, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập; làm mờ các đốm nâu, làm sáng da; chữa lành và làm dịu kích ứng da.


Á hậu Thụy Vân.

7. Những ngày cuối

Trước 5 ngày : Do da vùng chữ T tiết ra nhiều bã nhờn  nên sẽ có nhiều mụn  và trang điểm dễ trôi. Do vậy nên đắp mặt nạ loại trừ bã nhờn.

Trước 4 ngày: Cung cấp nước cho toàn bộ ra mặt bằng mặt mạ có dung dịch dưỡng ẩm nồng độ cao nên cung cấp nước nhanh chóng.

Trước 2-3 ngày: Massege từ trong ra ngoài khoảng 2-3 phút sau đó thoa thêm skin lotion.

Trước 1 ngày: Massage để tuần hoàn máu sau đó bạn đắp khăn ấm để các dưỡng chất  hấp thu mạnh vào trong da. Đắp thay phiên nhau khăn ấm và khăn lạnh để da co sự đàn hồi nhằm giúp việc trang điểm được tốt hơn.
 

Theo Vnetips

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT