5 kiểu tóc làm đẹp cho cô Dâu

Hãy đến với chuyên mục làm đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !

Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc này trông thật đặc biệt và xinh đẹp. Toàn bộ mái tóc được vuốt mousse mềm mượt, cột chặt phía sau đỉnh bằng chính những lọn tóc thật. Tiếp theo ở phần đuôi tóc, cột thêm một khúc nữa, dùng kẹp ghim và keo để giữ kiểu.

Búi tóc lạ mắt

Kiểu tóc này là sự kết hợp đầy tính sáng tạo của tóc búi và buộc đuôi ngựa truyền thống. Mái tóc sau khi được chải mượt, dùng dây chun buộc chặt lại. Tiếp theo buộc gập nửa đuôi tóc ra phía sau gáy, dùng một chiếc kẹp hoặc buộc tóc có đính đá lấp lánh để giữ chặt.

Chú ý bạn khéo léo tạo kiểu sao cho búi tóc nửa phía sau được xòe rộng, bóng mượt và phần đuôi tóc phía dưới cũng được kéo thẳng, gọn gàng.

Tóc bồng lãng mạn

Bạn hớt lấy phần lớn tóc ra phía sau, làm xoăn nhẹ và bồng rối phía trên đỉnh, vuốt keo để giữ sự vào  nếp và gọn gàng cho tóc.

Với phần tóc trước mái, bạn rẽ giữa, 2 phần tóc chải mượt, ép sát vào đầu tạo thành một chiếc bờm tóc đẹp mắt.

Tóc búi biến tấu

Tại sao chỉ búi 1 lần trong khi chúng ta có thể búi 2 lần? Bạn sẽ cột cao kiểu đuôi ngựa, sau đó chia đuôi tóc thành 2 lần, cột gập mỗi bên một nửa để tạo thành một búi tóc 2 phần lạ mắt.

Tóc tết quanh đầu

Kiểu tóc tết đơn giản này sẽ trở nên đẹp và ấn tượng hơn khi kết hợp với một dải ruy băng màu sắc.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Muốn tạo những kiểu tóc xinh, làm đẹp cho mái tóc ngắn, quyết chăm sóc tóc... hãy thường xuyên ghé thăm Làm đẹp tóc  của Eva.vn để được cập nhật những 'xì tai" mới nhất!

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT