3 mẫu tóc tăng vẻ cuốn hút cho cô dâu

Cùng với những mẫu áo cưới thật diêm dúa và lộng lẫy, phong cách trang điểm và kiểu tóc cũng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của cô dâu. Đó cũng chính là gợi ý mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn qua ba kiểu tóc cô dâu thông qua hình ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp – Lâm Na Anh.
 
1. Kiểu tóc xoăn lọn thả tự nhiên
 
Đây vẫn là kiểu tóc được sử dụng rất nhiều qua các mùa cưới, và năm nay với điểm nhấn tạo kiểu tết vấn mới lạ càng làm tăng thêm vẻ đẹp nữ tính của các cô nàng ưa thích sự nhẹ nhàng và nền nã.

2. Kiểu tóc vấn cao
 
Sẽ thật tuyệt vời nếu đi cùng chiếc váy hở vai trần là một mái tóc vấn cao kiểu cách được xen bởi các lớp sóng đan cài vào nhau và tạo dáng rất mềm mại bằng những lọn nhỏ thả tự nhiên. Kiểu tóc này cũng dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu váy khác nhau, đặc biệt với những cô dâu cho khuôn mặt hơi tròn trịa thì mẫu tóc này sẽ giúp có cảm giác được thu nhỏ và thanh tú hơn.

 3. Phong cách sang trọng và quý phái

Để có một nhìn thật ấn tượng và kiêu kỳ, kiểu tóc vấn bổng gọn và xoắn mái này cũng được xem là một hình mẫu lý tưởng và rất mới lạ trong phong cách trang điểm cô dâu năm nay, đặc biệt với những cô gái có vầng trán rộng và muốn tạo sức hút bởi khuôn mặt đẹp, thì đây sẽ được xem như lựa chọn phá cách để thu hút khách quan hai họ trong ngày lễ thành hôn.

Ảnh. DL DUY
Người mẫu: DVĐA Lâm Na Anh
Trang điểm: Quang Bell

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT